Con nít...

Con nít...  3

NTS - Có một ngày, tôi nhận ra tôi chỉ là một đứa con nít...

Con nít thích được quan tâm, thích được chiều, và luôn luôn nhõng nhẽo.

Nói với con về... tình yêu

Nói với con về... tình yêu

Có thể khi đọc những dòng chữ này, con gái của bố lại cười khúc khích, rồi nghĩ thầm sao hôm nay bố lại lên lớp con về cái chuyện của thanh niên thế nhỉ. Con đừng vội cười nhé. Chuyện yêu đương đâu phải chỉ chuyện của các con? Tuy con gái bố đã 19 tuổi rồi, nhưng con đừng tưởng như vậy là con đã lớn, đã có thể vững bước vào đời, không sai lầm, không vấp ngã.

Sẽ đến lúc

NTS - Sẽ đến lúc bạn nhận ra sự khác biệt tinh tế giữa việc giữ một bàn tay và sự ràng buộc một tâm hồn.

Sống "nghệ thuật"

NTS - Trong cuộc sống hàng ngày, việc cư xử với nhau sao cho khéo léo, tế nhị là rất cần thiết. Tuy nhiên, có những người lại “cư xử” quá khéo léo, đến mức trở thành “nghệ thuật”. Thậm chí họ không bao giờ làm mất lòng ai chỉ để đạt được mục đích của mình, hoặc đơn giản chỉ là để được yên thân.

Trẻ Em Học Được Gì Từ Cuộc Sống

NTS - Những đứa trẻ sống giữa những người phê phán thì học lên án.

Những đứa trẻ sống trong bầu không khí thù địch thì hay đánh nhau.

Thông điệp từ bàn tay

Thông điệp từ bàn tay

NTS - Chỉ cần xòe và lật bàn tay, bạn có thể biết tương đối chính xác tương lai của mình. Đó là điều thú vị của xem tay.

Thế giới những tin nhắn offline

NTS - Nhiều người bảo rằng: "Cứ nhìn vào status, cứ nhìn vào những message offline, bạn sẽ có một lát cắt thú vị về người trẻ bây giờ". Điều này đã khiến chúng tôi quyết định làm một khảo sát. Chúng tôi đã góp nhặt được hàng trăm thông điệp offline và xin trích ra đây một phần nhỏ để chúng ta cùng nhìn giới trẻ ở một góc độ đặc biệt thú vị của riêng họ.

Bạn đã bao giờ cảm thấy...

Bạn đã bao giờ cảm thấy...  5

Bạn đã bao giờ để ý rằng khi bạn cảm thấy nhớ một người nhiều nhất là khi người đó ngay bên cạnh bạn mà người đó không phải là của bạn?

Cứ giữ trong em Lòng Tin Yêu

Cứ giữ trong em Lòng Tin Yêu

1. Một sáng chủ nhật. Một cô bé con 3 tuổi. Một chú bé đánh giày và 14 đôi giày. Chú bé chăm chú đánh từng chiếc. Xi đen, xi nâu, xi đỏ cho những đôi giày da, cả cồn pha loãng để đánh những đôi giày thể thao.

Cái lạnh

Cái lạnh  2

Sáu con người, do sự tình cờ của số phận, mắc kẹt vào cùng 1 cái hang rất tối và lạnh. Mỗi người còn 1 que củi nhỏ trong khi đống lửa chính đang lụi dần.

Hạt ngọc và ước mơ

Hạt ngọc và ước mơ

Tôi cắn chặt môi để ngăn những giọt nước mắt sắp trào. Lời của thầy có ý nghĩa biết bao, nhưng với tôi, tất cả đã quá muộn, từ khi tôi biết mình mang thai. Tất cả đã kết thúc... Giấc mơ của tôi và của mẹ tôi đã tan thành mây khói bởi tôi đã làm hỏng cuộc đời sinh viên của mình trong giây phút yếu lòng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây