Tôi Là một cô bé

Thứ sáu - 22/10/2010 21:45
Tôi đã là một thiếu nữ. Tôi cũng đã biết quan tâm đến nhan sắc của mình. Tôi không còn tự nhiên nói chuyện với lũ con trai như ngày xưa nữa. Nhưng thật kì lạ là tôi không thể nói chuyện cùng lũ bạn đáng yêu của tôi như ngày nào nữa. Tôi bắt đầu cảm thấy không hợp ''kạ'' với chúng nó. Chỉ vì đơn giản là tôi chả biết chúng nó nói chuyện gì!
Tôi Là một cô bé
Anh nọ đây, anh kia oẻ chỗ đấy.Thực sự tôi chả biết gì! Tôi giờ đây lại gần gũi với bọn trẻ con lớp dưới. Chả nhẽ tôi ngốc ngếch quá sao? Bọn bạn tôi rất hay nói về những anh chàng ga lăng, đẹp trai ỏ đâu đó còn tôi thì chả lấy làm thú vị.

Cứ như thế thời gian trôi qua, càng lúc tôi càng không hiểu bọn bạn tôi nó nói cái gì.

Tôi ích kỉ , không hoà đồng sao? Tôi rất muốn chia sẻ, muốn nói chuyện với tất cả chúng- lũ bạn tôi yêu quý nhất. Nhưng sao tôi cchẳng nói được câu gì!
Có người nói tôi không nên sống tách ra khỏi bạn bè. Khi cân nhắc lại tôi mới thấy điều đó. Trong thời gian qua, tôi đã không cố gắng hoà đồng, hoà nhịp với những người bạn của tôi.

Cuộc sống của tôi sao có thể thiếu vắng những người bạn cơ chứ!

Và tôi chợt hiểu rằng tình bạn mới là điều quan trọng , nó làm cho con người ta thoát ra khỏi cái tôi đơn độc để hoà cùng nhịp đập với cuộc sống.

25/8/2010

My Linh

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây