Hôn mưa

Thứ ba - 13/01/2009 08:47
Hôm nay, mưa cứ giăng cả ngày,mưa day dứt mãi không thôi.Mưa làm tê lòng,mưa làm con tim mình phải bồi hồi và buốt.Lắng nghe Kiss the rain mà cảm thấy như cơn mưa đang hôn vào trái tim của mình,dường như trong mưa là cả một bài hát mà chính mình cũng có thể cảm nhận được.
Hôn mưa
Thật lạ là có nhiều thứ đến cùng mưa và có nhiều thứ đến cùng mưa và có nhiều thứ phải ra đi cùng với mưa.Một bài hát trong mưa đem lại cho ta cảm xúc nhưng lấy đi của ta một chút gì đó vui vẻ,để lại cho ta một chút gì đó hụt hẫng.Mưa đem lại vho ta cái nhìn mới nhưng mưa lấy lại ở ta một ít gì đó hồn nhiên và trong trẻo.Mỗi cơn mưa qua đi là trong ta có một cái gì đó lớn hơn.Mưa mài mòn đi lớp vỏ ngây thơ, non dại,để lộ ra một con đường trưởng thành, sâu sắc hơn và biết lạnh giống như những hạt nước mưa.

Chẳng biết tại sao lại buồn khi thấy mưa?Chỉ biết là cơn mưa luôn làm ta muốn có cái cảm giác được quan tâm,được vỗ về,được ôm vào lòng,được sưởi ấm.Mưa vẫn là mưa,mưa gieo vào mỗi nàgy một hạt nước để trái tim có thể tràn đầy.Mưa vẫn là mưa,mưa gieo vào mỗi ngày một hạt nứơc để trái tim có thể tràn đầy. Mưa theo ta trong suốt cuộc đời, hôn ta trong từng giấc ngủ,để cho ta cảm nhận được mặt sâu ,chiều rộng và bề ngang của sự vật.Mưa chậm rãi, khoan thai để cho ta tấhy được bản hòa tấu của chính mình.Áp tay vào má thấy lòng mình lạnh, đặt tay vào tim thấy ấm lại biết bao.

Xin gửi đến mưa một nụ hôn,một nụ hôn cảm ơn đã đem lại cho mình cảm xúc,một nụ hôn giận vu vơ vì đã làm mình thấy buồn,một nụ hôn sâu sắc vì đã làm mình ấm lên… và nụ hôn cuối cùng, đơn giản hôn mưa chỉ vì yêu mưa…

Tác giả bài viết: fe_1993

Nguồn tin: Báo tuổi trẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây