Giờ bình yên

Thứ năm - 22/01/2009 22:22
Một ngày có một khoảng khắc mà ta gọi là GIỜ BÌNH YÊN .Giờ ấy quanh ta nhịp sống vẫn diễn ra rộn rã nhưng trong lòng đã mất chỗ cho cuộc bon chen. Tai ta vẫn còn âm ỉ không ngừng tiềng guồng quay công việc nhưng trái tim ta đã bắt đầu khao khát những nhỏ bé giản đơn.
Giờ bình yên
Giờ bình yên - giờ của những đêm thật khuya mong điện thoại vang lên một tiếng để biêt đơi còn dành cho mình những quan tâm.

Giờ bình yên - giờ của những lần đi lang thang trên con đường vắng,sau một ngày vất vả với công việc,học tập và sự ồn ả của những mối quan hệ,sau những bữa cơm bụi chông chênh đong đếm,nhưng bữa cơm sinh viên đạm bạc và khan khổ.Mong được nghe đến cháy lòng câu hỏi quen thuộc của mẹ:"ăn cơm chưa con ?",hay giọng trầm ấm của ba "bữa ni học hành răng rồi con ?".Bình yên bởi lòng mình chưa sỏi đá,bởi biết tim mừng vui bởi mỗi bước mình đi còn có những ánh mắt trìu mến giỏi trông.

Giờ bình yên - giờ không muốn im lặng,giờ muốn nghe mình nói,giờ ta vô thức nhấn số điện thoại của bạn bè kể vài chuyện vu vơ,chỉ để nghe tiếng cười của bạn bật lên vô tư,để thấy hạnh phúc vì có người còn bình yên với nhưng lời mình nói .chợt lòng thấy thanh thản vì biết đời còn chút hồn nhiên.

Giờ bình yên - giờ lạc giữa dòng người ,xe cộ ùn tắc nhưng vẫn còn khuôn mặt dịu dàng áp vào lưng ta như cần che chở.thấy tim nhẹ nhàng nhộn nhịp thấy bình yên về ngụ trong tâm trí bởi biết minh còn được làm bức tường vững chải cho một người.

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây