Yêu!!!

Thứ ba - 31/03/2009 09:38
Lại một ngày nữa sắp trôi qua và khoảng cách ngày tôi được gặp anh lại gần hơn,nhưng sao trong tôi lại vừa vui lại vưa có cảm giác lo lắng nhỉ?.
Yêu!!!
Tôi lo lắng tại vì tôi sợ ngày tôi được gặp anh sắp đến rồi ngày tôi phải xa anh cùng đến nhanh hơn.Tôi nói đã nói với anh như thế và anh nói vơi tôi đó là một quy luật không thể làm gì khác được và Anh nói sẽ cố gắng làm cho tôi hạnh phúc và dành cho tôi một tình cảm tuyệt đẹp và chân thành nhất, tôi rất vui khi được nghe những lời anh nói và anh hứa với tôi. Và ngày lại ngày tôi càng cảm thấy yêu anh nhiều hơn. Anh nói nếu tôi bỏ anh thì anh sẽ bị điên mất tôi hiểu điều anh nói,nên tôi cố gắng để không làm anh buồn vì tôi. Nhưng cuộc sống đâu có ai biết được chữ ngờ đâu hả anh??? bây giờ em rất tự hào về tình yêu anh dành cho em,nhiều lúc em tự nhủ mình thật hạnh phúc vì đã yêu một người như anh,và em biết anh cùng nghĩ như em mà.Em cầu mong cho ông tơ bà nguyệt không chia cắt tình yêu của chúng ta...

Hà Nội đấy sao,sao buồn vô hạn

Thành Phố người đông sao vẫn thấy cô đơn./.

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Vitcon281188

    Sao tôi lại chưa gặp mặt người tôi yêu chứ,chúng tôi đã yêu nhau được 3 năm rồi nhưng giờ đây tôi có cảm giác xa dần người đó nên tôi sợ gặp người đó thôi,bạn đưừng có hiểu nhầm là vì tôi có người yêu mới nên có cảm giác như vậy nhé.Tôi giờ đay thật sự không biết phải làm như thế nào nữa,vì anh ấy quá yêu tôi nên tôi sợ làm anh ấy đau khổ vì tôi./.

      Vitcon281188   19/04/2009 15:59
  • [M]rs—•smil€…

    cho hỏi tại sao lại viết "tôi lo lắng vì tôi sợ ngày tôi được gặp anh sắp đến" chẳng lẽ bạn chưa từng gặp mặt người bạn yêu sao???

      [M]rs—•smil€…   01/04/2009 06:46

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây