Thích một người là...

Thứ năm - 01/10/2009 06:32
Thích một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy

Thích một người là ngồi vào bất kì chiếc bàn nào trong lớp cũng muốn hý hoáy tên người đó lên mặt bàn
Thích một người là...

Thích một người là lúc nào trong đầu cũng đầy ắp về người ấy . Khi có một chút gì đó liên quan là ngay lập tức : " Ah , cái này hắn cũng có! "Click the image to open in full size.


Thích một người là khi người đó có những điểm mình không thể mê được nhưng vẫn tìm được những lí do chính đáng để thông cảm .Click the image to open in full size.


Thích một người là mong chờ tiếng chuông điện thoại của người ta ,cầm ống nghe đôi khi không biết phải nói gì , không còn gì để nói , mỏi tay ơi là mỏi vẫn không bỏ xuống .


Thích một người là khi đã chuẩn bị rất kĩ những gì phải nói nhưng đến lúc gặp thì quên hết và sau khi gặp , mặc dù rất muốn vẫn không thể nào nhớ được đã nói những gì .

Thích một người là sẵn sàng đi cùng người đó đến những nơi người ấy thích mà mình cực kì ghét .


Thích một người là sẵn sàng đợi người người đó dù không có lí do gì để đợi . Không hề muốn đợi nhưng không thể đi đâu khác được .


Thích một người là khi người ta quan tâm đến những điều khác và lơ là mình nhưng mình vẫn có thể bỏ qua . Giận thì dễ , thông cảm và hiểu được mới là điều khó .Click the image to open in full size.


Thích một người là đi bên cạnh người đó , im lặng , không nói bất cứ điều gì mà vẫn như đã nói hết những điều cần phải nói ...

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • myfriends16a

    Thích và yêu là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau.
    Cuộc sống thì muôn màu muôn vẻ. Bạn có chắc bạn sẽ thích người đó suốt đời hay không. Càm nhận ban đầu lúc nào cũng vậy, khi bước qua nó rồi mới biết được thế nào là "Tình yêu", và thế nào là thích.
    Bài viết rất hay, nó làm mình liên tưởng lại những ngày đầu tiên khi gặp người ấy. Ôi nhớ quá kỉ niệm thân thương của tôi. Ước gì.... ;)

      myfriends16a   30/10/2009 00:55

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây