Tạm biệt một tình yêu

Thứ ba - 18/08/2009 00:26
Ngồi viết cho anh những dòng chữ này là trong lúc em đang buồn thật buồn...Em biết mình yếu đuối wá trong chuyện tình cảm,em đã phải cố gắng lắm để không khóc...vì có lẽ nước mắt của em đã chảy ngược vào tim mất rồi!
Tạm biệt một tình yêu


Cho phép em được gởi đến anh những lời yêu thương sau cùng dể rồi ngày mai em sẽ đưa anh về nơi hạnh phúc.Một nơi mà không có sự tồn tại của em...hãy cho em được chìm đắm trong những suy tư về anh lần cuối để rồi từ đây về sau em sẽ không bao giờ làm phiền anh nữa...

Ngồi viết cho anh những dòng chữ này là trong lúc em đang buồn thật buồn...Em biết mình yếu đuối wá trong chuyện tình cảm,em đã phải cố gắng lắm để không khóc...vì có lẽ nước mắt của em đã chảy ngược vào tim mất rồi!

Những ngày tháng  vui vẻ hạnh phúc khi có anh,những giây phúc nhắn ngủi khi bên anh đã wa rồi.Giờ đây em phải môt mình đối diện với nỗi buồn nỗi đau khi cảm giác đã mất anh hiện hữu trong em.

EM VẪN YÊU ANH...VÀ NHỚ ANH RẤT NHIỀU!

Khi anh không cần em nữa em sẽ ra đi...đi đến một nơi mà ở đó không có sự hiện hữu của anh,để cho anh dễ dàng wên em.Còn khi anh thật sự cần em thì em sẽ lại có mặt...

Đừng hỏi tại sao em lại làm vậy...chỉ đơn giản vì em yêu anh!

Yêu là phải chờ đợi

Yêu là phải thật lòng

Yêu là phải hy sinh tất cả cho người mình yêu

Yêu là phải dành trọn tình cảm cho người mình yêu

Ừ em đã làm như thế,em đã cố gắng để làm tất cả những điều này,cố gắng làm cho người mình yêu không thất vọng,cố gắng làm cho người mình yêu cảm thấy hạnh phúc.

Suy nghĩ của em là như thế

Không biết rằng...!

Anh xem em là gì...?Anh ngĩ em ra sao...?Anh đối sử với em như thế nào...?

DÙ...

Đó là áp lực có thể cho em chán nản.Thì xin anh đừng thách thức em nữa vì em có thể vượt wa được đấy...Nếu(chỉ là nếu thôi nhé)...anh đùa giỡn tình yêu của em...thì xin anh đừng đùa giỡn nữa anh nhé...

Em có thể là người cứng rắn trong chuyện tình cảm nhưng khi đó là yêu anh

Em cũng sẽ là người yếu đuối trong chuyện tình cảm khi anh bỏ rơi em

Em biết...em chỉ là một phần nhỏ xíu thậm chí là không có trong trái tim anh,em chỉ nằm một góc nhỏ trong ngăn kéo tình yêu của anh.Rời bỏ em anh vẫn có thể dễ dàng có người khác để yêu thương...Anh sẽ dễ dàng wên em thôi.

Tình yêu của anh sẽ thật hạnh phúc...nhưng hạnh phúc đó sẽ không có sự hiện diện của em.Anh đừng lo nhé...!

Ai đó đã nói:"cần 3 giây để có thể nói 'em yêu anh',cần 3 phút để giải thích câu nói đơn giản ấy.chưa đến 3 ngày để cảm nhận được câu nói ấy...nhưng để chứng minh câu nói đơn giản đó thi cần đến cả đời vẫn là chưa đủ"

Em đã yêu anh điều đó là sự thật...cho dù ta có xa nhau suốt đời thì em vẫn không bao giờ wên được anh.

Em đã đọc ở đâu đó một câu rất hay "người ta dùng cả cuộc đời mình để yêu một người thật sâu đậm thì có lẽ người ta phải dùng gấp đôi thời gian đó để wên đi người ấy".Vậy thì em phải mất bao nhiêu thời gian để wên anh khi hình bóng anh đã in dậm trong trái tim em....

Chia tay rồi em sẽ chẳng bao giờ nhận đuợc những cuộc dt vào giữa khuya khi ai cũng chìm vào giấc ngủ thì anh lại gọi và nói là nhớ em.Chia tay rồi em sẽ không bao giờ được anh nhắc nhở là phải mặt thêm áo ra đường khi trời lạnh.

Chia tay rồi tất cả như chìm vào wên lãng.....

Mấy năm yêu nhau kể cả thời gian yêu nhau và xa nhau....mình đã có biết bao kỷ niệm vui và buồn cùng nhau...vậy mà anh bây giờ lại rời bò em không có lấy một lý do...

Và từ nay em sẽ mãi mãi đứng bên lề tình yeu của anh mà chúc cho anh sẽ được hạnh phúc...dù hạnh phúc đó không phải là em mang đến cho anh!

Cho phép em được gọi anh 2 từ thân thương mà em vẫn hay gọi lần cuối anh nhé!

MÃI MÃI TẠM BIỆT ÔNG XÃ YÊU CỦA EM....!

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • jubj1993

  buon qua lai co 1 tinh yeu tan vo.iviet bai nay the cho t nc vs ban dc ko.emnoidayvancho_bn93

    jubj1993   24/09/2010 21:00
 • dauquekute

  Tình yêu của you mãnh liệt quá!! bạn đã hy sinh quá nhiều trong tình yêu rồi ...nhưng cuộc đời này rất công bằng ... ;Y

    dauquekute   28/11/2009 10:19
 • conmatdo

  ;)

  ;Y

    conmatdo   25/09/2009 02:21
 • kizyluv

  Đa tình tự cổ không như hận, Thử hận miên miên vô tận kỳ :(

    kizyluv   19/09/2009 01:32

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây