Ngọt ngào trà sữa anh gởi đến em !

Thứ bảy - 30/08/2008 10:04
"một mình ngồi bên quán kem ngày xua, tìm về hương thơm của ly trà sữa hôm nào ..."

đó là bài "trà sữa", bài này tui thích nghe lắm đó bởi vì nó cho tôi một hy vọng.hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ được gặp lại bạn.
Ngọt ngào trà sữa anh gởi đến em !
đáng lẽ là tui chẳng viết lá thư này đâu nhưng thực sự, tôi không chịu nổi nữa, tôi có fany nhưng nó ko làm cho tôi vơi đi dc. quái thật, sao đến lúc này tôi lại chẳng biết viết zì nữa nhỉ, tôi muốn lắm, ước ao nhiều lắm, ước ao hay cái zì đó hơn cả như vậy. . . ước 1 ngày nào đó hay hôm nay, ngày mai... tôi dc gọi tên bạn bằng cái tên tôi thích nhất. . . phương nhi. nhưng chắc ko thể vì cái tên đó ko còn dành cho tôi nữa mà đánh cho 1 người nào khác. . . tôi biết mình đã sai nhưng có lẽ vì cố chấp nên tôi ko hối hận về những việc mình đã làm.

hôm nay đi chơi chung lại với a6 nhưng lại ko có bạn đi cùng, thật sự là hơi bùn, nhưng biết làm sao dc hihihihi

Phương Nhi, ... Nhi... Nhi ước zì gọi dc 1 lần như vậy nữa nhỉ. her her, thui bỏ đi, chẳng giúp ích zì. hihihihi

cám ơn trời, cám ơn thượng đế, cám ơn chúa và tất cả những ai có thể cám ơn dc, ờ, người đáng cám ơn nhất chắc chính là thầy Phê hê hê hê. cám ơn ổng hehehehe. . . cho tui gặp bà thêm vài lần nữa. cám ơn sự may mắn của tôi và cám ơn fany dã trưởng thành hơn hihihi. thank to all. . bởi vì tôi đã gặp bạn, viết tiếp thêm vào ". . . " chuyện tình ". . . " của chúng ta. cám ơn bạn vì buổi an kem đầu tiên của mình và bạn. mình kô hối hận về việc đó, nếu có chỉ hối hận tại sao mình quá thật thà và tại sao mình quá "?" bạn. mình không biết nữa, từ hôm chủ nhật ấy, hôm chủ nhật mà mình đọc dc tin online của bạn, mình bất ngờ lắm, từ hôm ấy, mình lên nét ko còn phải vì audition nữa mà vì 1 người. . .

(cái này wen lắm, hè lớp 9 mình lên nét 3 tháng liền từ sáng đến trưa, từ trưa đến chiều và từ chiều đến tối cũng vì 1 người đó là bạn và gunbound là trò chơi mình chơi lúc đó, chơi để đợi bạn thôi. . . hi hi hi "gunbound" (/gunbao/) bạn nhớ game đó nhé ! đối với mình game này gắn liền với nhi đó. )

... vì ai chắc bạn cũng biết, mình cảm thấy bạn vẫn như ngày nào, vẫn đòi "làm má mình" như hồi ấy, nhưng mình thích lắm. . . rất thích là đằng khác. . .

1 ngày, 2 ngày mình rất vui và có lúc mình đã suy nghĩ "mình mời người ấy đi ăn kem sau đó chạy xe đạp vòng vòng chơi như hồi đó vậy. . . hi hi hi. nhưng đó là suy nghĩ và mình ko có khả năng thực hiện điều đó bởi vì mình nghĩ mình kô thể, vì bạn có người yêu rùi và mình ko muốn "đính" chút zì vào đó mình tôn trọng bạn và hạnh phúc mà bạn lựa chọn. và việc mà mình làm là chỉ nói chuyện với bạn cho thời gian qua nhanh và làm cho mình vơi đi 1 chút những lỗi lầm của bản thân.

nhưng rồi 3 ngày, 4 ngày, mình chẳng thể nào kiềm chế đc những cảm súc lung tung cả, mình cứ như 1 thàng khùng, mình chẳng hiểu cảm xúc như thế nào nữa, mình thấy bùn nhưng lại cười, thấy vui nhưng vẫn thấy bùn, mình có bị khùng thật ko nhỉ? huhuhuhuhu, mình ước zì mình ko gặp lại bạn, mình ước zì bạn ko đi vào cuộc đời mình 1 lần nữa, huhuhu mình ước zì mình ko nói chuyện với bạn. . . nhưng đó là... nhưng điều mà mình ko muốn nhất. huhuhuhu cám ơn bạn nhiều lắm huhuhuhu mình lo sợ 1 ngày nào đó mình ko còn dc nói chuyện với bạn nữa, một ngày nào đó mình lên mạng mà chẳng thấy offline của bạn, huhuhu và hôm nay là 1 trong nhưng ngày đó. cũng dễ hiểu : vì bạn đi chơi với lớp, vì vậy bạn ko thể online nói chuyện với mình dc đúng không... ? đó là 1 lý do, và hầu như bất cứ ngày nào bạn ko online , ko tin offline thì mình lại có 1 lý do cho bạn. . . vì mình đợi bạn mà.

thế làvào 1ngày thứ năm may mắn, mình online và gặp bạn, bất ngờ hơn, bạn rủ mình đi ăn kem, đáng lẽ mình đã từ chối nhưng ko hiểu tại sao mình lại đồng ý. . . mình rất háo hức và thực sự muốn đi khoe chuyện đó cho tất cả mọi người biết, nhưng ko dc, đó là việc cấm. mình đi học thể dục và cố gắng giữ im lặng. . . huhuhu mình dữ im lặng và việc đó đã thành công. mình đợi, qua 1 ngày, rui` 2 ngày, rùi 3 ngày, cuối cùng cũng đến thứ 2mình chuyển bị kĩ lắm nhưng ko thoát khỏi bữa cơm của gia đình, mình bị ép ăn cơm: 3 chén đó là số chén cơm mà buổi nào mình cũng bị ép. thế là mình suýt trễ, mình phóng xe thật nhanh đến đó vì mình sợ bạn đợi, sợ bạn nghĩ mình cho bạn leo cây. . . phù, nhưng hên wá, mĩnh đã đến, mình gặp 1 bạn gái nào đó đi xe đạp, tóc são xuống và mình chẳng nghĩ đó là bạn. mình nghĩ bạn sẽ cột tóc lên, deo kiếng va` đến đó trước. . . mình đã sai vì đó chính là bạn. hơi bất ngờ nhưng ko sao, cuối cùng thì mình lại đến trước mà, her her mình vào đó, run thật run mình chạy nhanh vào, mình ngồi xuống và quyên mất đáng lẽ mình phải kéo ghế ra cho bạn. hihihi và điều này giải thích tại sao mình ngồi xuống và đẩy ghế ra cho bạn vào. . . ko biết bạn có nhớ ko nhưng thực sự hình ảnh ấy vẫn như in trong tâm trí mình

bạn ngồi xuống, nói cười lung tung, và mình cũng như vậy. . . bạn cười đẹp lắm, đẹp đến nỗi mình mất tự tin vào bản thân, mình chẳng giám nhìn thẳng vào mắt bạn như lúc đầu nữa chỉ đợi bạn cúi đầu xuống thì mình mới nhìn thui. . . hihihihi bạn đẹp lắm, hihihihi đẹp lắm hihihi. mình nhìn bạn mãi cũng dc. hihihihi bạn dễ thương quá, khác hẳn vẻ mặt mà mình nhìn khi bạn đi thihihihi mình cũng cười và mình ko biết bạn đang nhìn zì mình mà bạn cười dữ vậy. hihihihi cam ơn lần nữa. . . khó quên hơn, bạn nhìn vào 2 bàn tay tôi và cười, mình ko biết bạn nhìn zì nữa hihihihi và lúc đó mình nghĩ bạn cười vì mình ko deo nhẫn. . . hihihi chắc không phải. . . nhưng thôi kệ. tiếc thật, đáng lẽ mình phải trôn bữa cơm để an kem nhiều hơn, để nhìn bạn lâu hơn, hay ít hơn mình đi xe đạpđể về chung với bạn lâu hơn, hay hơn nữa là có thể đi vòng vòng chơi, huhuhu kem rùi cũng hết, rùi mình cũng no, mình chẳng thể an nổi nữa. mình đắt xe ra trong sự lo sợ. . . mình ko đủ can đảm để rủ bạn đi chơi tiếp, mình nhát wá, và mình tự trách mình nhiều lắm, tại sao mình nhát vậy tại sao vậy thươngg

phù, fany an ủi mình : vì người ta là con gái, con gái không dc di về trễ quá, vì người ta có người yêu và vì vậy thương làm vậy là đúng, rất đúng đừng bùn nữa, có chuyện để viết thêm vào dấu ". . . " rùi oài đêm đó thật khó ngủ, tôi suy nghĩ về bạn mãi, suy nghĩ về nụ cười của bạn, suy nghĩ lung tung tại sao bạn lại rủ mình đi an kem mà ko phải ai khác. . . mình suy nghĩ mãi và cuối cùng mình cũng ngủmất đi, cám ơn trời đã ngủ dc. . .

và bây giờ, sau khi đi ăn kem cùng bạn về, hôm sau tôi có nhiều suy nghĩkỳ cục lắm, tôi không biết mình có thật lòng thương mtrinh ko, nhưng có điều tôi chắc chắn rằng tôi rất YÊU bạn, yêu rất nhiều và nhiều hơn cả hồi ấy nữa. . . mình làm vậy có đúng không nhi?trong đầu mình hiện lên nhưng suy nghĩ ích kỷ, nhưng suy nghĩ chỉ hướng về bản thân mà chẳng quan tâm ai hết. mình yêu bạn rất nhềiu và mình chẳng muốn ai xen vào việc này nữa, (bạn nhớ đừng nói việc này cho ai biết nhé) làm ơn đó, và mình quyết đinh chia tay với mtrinh vào ngày 30 tết.

chia tay trinh vì bản thân mình, mình nói mình ko thể ép bản thân mình nữa, mình nói đủ thứ và mình đã hoàn toàn thất bại, thất bại hơn cả là vì nói đã đi ăn kem với bạn. thất bại vì mình ko chịu nổi nước mắt con gái, thất bại mình mình đã đem tình cảm của mình dành cho bạn gắn vào người ấy. . . thui đành chịu. . . , mình ko thể quay lại với bạn nhưng ít nhất mình vẫn có thể làm vui 1 người, mọi ý định ích kỷ cho bản thân biến mất và mình dành cho người ấy tất cả, cam ơn thương đế, khóc nhiều wá, mình cũng khóc cho bản thân mình nhưng thật sự mnình không thể vì mình dc

nhưng có 1 điều mình mong bạn hiểu và lâu lâu rảnh suy nghĩ về nó 1 chút cũng dc, hay ko bao giờ cũng dc, rằng mình mãi mãi yêu bạn dù cho mình đi đâu, mình làm gì, mình wen ai. . . thì bạn cũng là 1 phần rất lơn trong trái tim mình vì mình "yêu" bạn mà, mãi mãi yêu bạn mà hihihihi :D

cảm ơn bạn đã viết thêm vào đấu... đó, cám ơn nhềiu lắm và mình cũng chẳng biết khi nào bạn đọc thư này nữa. . . và bạn cũng không cần viết lại đâu, không cần nhắn tin offline nữa, thậm chí bạn không cần tin hay nhớ bất kỳ zì về bức thư này nữa. . . vì mình chẳng lên mạng nữa đâu vì mình phải ôn thi đại hox mà, mình sẽ gặp lại bạn nữa chứ và dc kêu "nhi" nữa. . . hihihi thui wên đi hihihi wen đi thương hihihimình viết cho vui thôi, mình nói đùa đó...

hôm nay 1/4 mà... mình nói đùa đó bạn đừng tin nha, bạn cũng đừng cho ai nhá không mất công người ta hiểu lầm mệt lắm. . . vậy là dủ thui dừng bút. . . khỏe hết cả người.... fany. . . chính là tôi. . . tặng bạn id kedungthoigian luôn đó

pass vẫn như cũ chẳng bao giờ thay đổi mylovenhi. . . thui về

bibibi

(alo, nếu không may, người đang đọc là người tui đang yêu, thì bỏ qua cho anh nhe', đây chỉ là 1 thời đã qua thui, và anh lúc nào cũng yêu em cả, mối tình đầu của anh đó mà, em đừng giận anh nhé, yêu em nhiều. )

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây