Ngày em quay trở lại

Thứ năm - 07/05/2009 20:22
Trong tình yêu ai cũng muốn mình là người hạnh phúc nhất và tui cũng vậy ,trong 3 năm nên học đại học tui cũng có cảm tình với nhiều người và đến bây giờ chưa có người yêu ,không phải mình quá .....
Ngày em quay trở lại
Trước đây gần một năm tui có yêu một người trong thời gian tôi và người đó không liên lạc nữa .tui thì vẫn nhớ có hình ảnh đẹp về cô ấy và rùi thời gian trôi đi tui cũng nhanh quên hình bóng của cô ấy .

Và rùi cô ấy xuất hiện và lại chuyển đến ở khu trọ tui ,và là hàng xóm của tui luôn .

Tôi cũng không đối xử thế nào nữa ,tui và cô ấy cũng gần ngũi nhau không biết cảm giác của tui lúc này như thế nữa,đôi khi tui cũng ảm thấy mình có lên tiến thêm để có được một t/y hay là con người lạnh lùng coi em như một người xa lạ .

Hãy cho một lựa chọn !!!

Nhiều khi lúc nửa đêm không ngủ được tui cũng hay nghĩ đến hình ảnh của cô ấy.Mà cô ấy ở ngay phòng bên cạnh nên lúc nào cũng phải giáp mặt nhau ,dạo này tui cũng thường xuyên qua nhà cô ấy nữa vì sửa máy tính hộ mà.

Tình yêu mà không có lòng tin thì tức là nó đang đứng trước một thảm họa. Có khi nào dù chỉ là vô tình, tui đã làm mất đi niềm tin ấy?

Tác giả bài viết: nguyenvietxang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Foor

  yêu là phải tranh đấu, ko chia sẽ, ng ta hem cho cơ hội mình cũng phải tạo cơ hội, cố gắng hết mình, nếu ko thành công mình cũng ko hối tiếc. Khi đc tình yêu, hãy quí trọng tình yêu đó và duy trì vung đấp cho tình yêu đó mãi mãi... :)

    Foor   12/10/2009 11:44
 • tuan_is_me

  Phụ nữ rốt cục cũng chỉ là....đàn bà ! :D
  Tự tin lên,mọi việc sẽ o_ca ngay thôi

    tuan_is_me   10/05/2009 22:30
 • tuan_is_me

  Phụ nữ rốt cục cũng chỉ là....đàn bà ! :D
  Tự tin lên,mọi việc sẽ o_ca ngay thôi

    tuan_is_me   10/05/2009 22:30
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây