Một lần cuối cùng thôi, em muốn nói yêu anh

Thứ ba - 17/08/2010 10:48
Em thật sự ghét chính mình anh à ! Tại sao lúc nào em cũng là kẻ yếu đuối, hay khóc một mình, và lúc nào cũng phải dựa dẫm vào người khác ? Tại sao ? Nước mắt đâu thể giải quyết được gì phải không anh? vẫn biết vậy mà sao lúc nào em cũng chỉ biết khóc thôi.
Một lần cuối cùng thôi, em muốn nói yêu anh
Em không muốn mình trở thành người như thế này, em muốn mình thật mạnh mẽ. Giá mà em là người không có trái tim...

Em đang rất buồn, buồn lắm anh biết không? Khi chia tay anh em đã phải trải qua những tháng ngày chán chường và mệt mỏi, em đã yêu anh rất nhiều, nhiều hơn những gì em có. Để rồi anh rời xa em không một lời giải thích cho sự kết thúc đó. Sau giây phút ngỡ ngàng là những giọt nước mắt cứ lặng lẽ rơi.

Khi yêu anh em không hề nghĩ đến một kết thúc như thế này, vậy mà nó lại đến với em, em đã làm sai điều gì sao? Hay là vì ở bên em anh không còn cảm thấy hạnh phúc nữa, em đã sống vì anh rất nhiều nên khi anh ra đi em không hề có điều gì phải hối tiếc nữa. Người con gái đã yêu và chờ đợi anh rất lâu, đã hi vọng vào tình yêu của anh rất nhiều, nhưng anh vẫn đi...Em chỉ biết khóc và chúc anh hạnh phúc khi ở bên người đó.

Có lẽ trên con đường đi tìm tình yêu thật sự dành cho mình, em với anh đã nhầm lẫn chúng ta là của nhau. Ông trời thật biết cách làm đau lòng người khác phải không anh? Vậy mà em đã mơ mộng một thời gian dài, ngày xưa khi nghĩ về tương lai của chúng ta em thấy rất hạnh phúc, để bây giờ khi nghĩ đến anh chỉ toàn là nước mắt mà thôi.

Hạnh phúc đó không thuộc về em và anh cũng vậy. Em hiểu và chấp nhận điều đó. anh biết không ? Em đang yêu 1 người, một người khác chứ không phải là anh nữa, anh không tin đúng không? Thế mà em đã yêu người đó anh à ! Em với họ đến với nhau bằng 2 trái tim vỡ, vẫn chấp nhận nhau dù trong lòng mỗi người vẫn mang hình bống của người khác. Có thể đây chỉ là sự cảm thông và chia sẻ nhưng bọn em cần nhau để xáo mờ vết thương của đối phương.

Khi ở bên người đó em thấy mình mạnh mẽ hơn, em thấy những gì em làm là đúng. người đó cho em thêm sức mạnh, điều mà em đang rất cần lúc này anh biết không? Em sẽ sống vì người con trai đó và yêu họ thật nhiều để bù đắp vào vết thương trong trái tim họ. Em sẽ cố gắng để quên anh. Cố gắng để không nhớ đến anh nữa. Và cố gắng để yêu người đó.

Ở phương trời xa anh cũng phải hạnh phúc anh biết không? Em rất lo lắng cho anh, bây giờ, kể từ giây phút này em với anh là những người bạn anh nhé ! 1 lần cuối cùng thôi em muốn nói " em yêu anh ". Tạm biệt tình yêu đầu tiên của em, tạm biệt người em vẫn luôn tôn thờ.

"Có nhớ cũng buồn, quên cũng khổ
quên thì không nỡ nhớ càng đau"

Tác giả bài viết: girlcodon

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • jubj1993

    uii mjnh da tung roi vao hoan canh do nhug nguoi mjnh yeu da way ve anh ay yeu mjnh ko he co ai khac chuc ban som tim duoc hang phuc cho mjnh

      jubj1993   25/02/2011 20:54
  • nhậtphi

    Một tình yêu chắp vá có hạnh phúc không,cố gắng để yêu 1 người để người kia biết rằng mình hạnh phúc để người kia ra đi nhẹ lòng,có lẽ là ai cũng làm vậy,nhưng vậy có công bằng với người đến sau không nếu một ngày anh ta yêu bạn thật lòng.Hi cảm giác yêu một người không yêu mình mà là bạn gái mình thật hanh phúc nhưng cũng cay đáng.Dù thế nào cũng chúc bạn hanh phúc ^^

      nhậtphi   03/10/2010 13:53
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây