Mất em

Thứ hai - 25/01/2010 09:12
Chả biết tại sao và từ bao giờ anh đã mất em. Lại 1 lần nữa nghe Noo Phước Thịnh hát rằng Mất em... một giọt nước mắt rơi, rồi hai giọt thắm ướt đôi bờ mi…
Mất em
Tình yêu thì không có lỗi. Đã có lúc anh oán trách sao mình lại gặp nhau để em phải đau khổ. Nhưng cuộc sống là vậy, phải trải qua đắng cay ngọt bùi mình mới thấy trân trọng những gì đang có phải không em. Từ đau khổ mình mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Anh đã tưởng rằng sẽ chẳng phải xa em, ngỡ mình sẽ hạnh phúc bên em lâu dài, không thay đổi… Anh cứ nghĩ mình không thể sống thiếu em… Anh đã chịu nhiều những cái nhói đau,Anh đã sợ con tim không chịu nổi, Anh đã khát khao, đã ước ao Anh giữ em ở lại, Anh đã tưởng rằng em cũng chẳng muốn em đi…

Trên đời này... có 1 thứ tình cảm đau đớn nhất nhưng cũng vĩ đại nhất... thứ tình cảm mà một người như anh lúc nào cũng quan niệm cái gì không thuộc về mình thì có cố vẫn vĩnh viễn không thuộc về mình, không bao giờ đủ kiên nhẫn để theo đuổi... Đó là tình yêu… Là nước mắt thì bao giờ cũng mặn. Dù là của em hay là của anh, dù của bất cứ ai, dù khóc cho hôm nay, ngày mai hay ngày xưa, dù là tập khóc hay khóc vì thói quen... bao giờ nước mắt cũng vẫn mặn như thế. Giá mà một lúc nào đó, vô tình thôi, em bỗng nhiên biết được anh đã yêu em nhiều đến thế nào. Anh tin em vô cùng, hy vọng vào em rất nhiều. Anh đã từng để mất em một lần rồi, làm sao anh có thể chịu đựng thêm một lần nữa?

Mất rồi... em đã rời xa khỏi thế giới này rồi…
... Đã biết rằng quên là sẽ nhớ
... Nên dặn lòng cố nhớ để mà quên
... Quên rồi quên, quên càng thêm nhớ
... Nhớ rồi nhớ, để mãi mãi không quên...

Hôm nay anh đã mất em. Sự bắt đầu của mình rất gian nan nhưng kết thúc sao nhẹ nhàng mà cay đắng thế.

Cái ngày anh không bao giờ mong đợi đã đến, dù rằng anh biết mình sẽ mất em ngay khi mới bắt đầu yêu em. Em có một thế giới riêng cho mình, một thế giới mà anh không thể cùng đi được. Kết thúc cay đắng đối với anh nhưng anh nghĩ nó sẽ đem đến cho em sự bình yên và thanh thản.

Anh đã từng rất hạnh phúc khi mình bên nhau

( Nhạc khúc teen yêu)

Gửi tặng em...nhỏ lớp trưởng của M..."BC" !!!

Tác giả bài viết: minhchau

Nguồn tin: nhạc khúc teen yêu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • minhchau

  neu e muon chia tay a se khong niu keo...that day! vi a bit minh dau la gi cua nhau...hay xem a la 1 nguoi ban nhe e vi a bit a chang la gi trong tim e ca...dung nhin a bang anh mat do khi o lop. hay mim cuoi tren su dau don cua a...cuoi cho tro choi tinh iu chung ta da choi bay lau nay...het roi phai khong e? :( :Q)

    minhchau   26/02/2010 21:16
 • strawberry

  it is no worth loving me...you hurt my heart and i never forgive your mistake. please get out my life! and don't wait for me at all. i am trying forgeting you...i hope you will be happy...if the time had returned, we would have been the good friends. good bye "spider" of "strawberry" :H)

    strawberry   19/02/2010 11:27
 • myfriends16a

  Tình yêu là một cái gì đó khiến cho con người trở nên hạnh phúc và cũng khiến cho con người trở nên đau khổ.
  Mình cũng đang bị giống bạn, khi nghe bài hát "Mất em" trong lòng lại trào dâng nỗi niềm khó tả nhưng bản thân đã cố gắng không muốn nhớ đến nó.
  Có một người nói với mình câu nói này : "Quá khứ không phải là để nhìn lại và cũng không phải là để gánh vác". Chúng ta là con trai, theo nhận định của riêng bản thân mình nếu có thể buông bỏ được thì hãy buông bỏ, nếu cứ giữ trong lòng thì chỉ càng thêm đau khổ mà thôi vì vậy bạn hãy cứ vui vẻ mà sống và luôn mỉm cười với bản thân với mình đi vì dù sao mình cũng đã cố gắng hết rồi.
  Thời gian sẽ là liều thuốc chữa lành mọi thứ bạn ah. Cố gắng lên bạn nhé. ;Y

    myfriends16a   25/01/2010 19:59

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây