Gửi một người bạn yêu thương

Thứ hai - 14/12/2009 07:33
Chợt một lúc nghe lòng xao động…anh có biết? anh quan trọng đến mức nào…..

Em chỉ muốn …một lần thấy ánh mắt thân thương khi đó……khi mà ánh mắt đó chỉ dành riêng cho em.
Gửi một người bạn yêu thương
Em chỉ muốn…một lần nghe yêu thương ùa về….cái yêu thương thật sự mà chỉ có mình em…


Nhưng giờ đây….chợt em muốn là một thứ gì đó thoáng qua trong đời anh…đến rồi lại đi….không để lại dấu vết hay nỗi buồn vương vấn trong lòng anh…..
……chợt, em cảm thấy mình quá ích kỉ khi bắt anh phải như vậy….bắt anh phải bên em……dù em biết, anh bên em vì em cần anh…
……chợt, em như một con ngốc cứ bước đi trên con đường không dành cho mình…..yêu thương một người chẳng bao giờ thấy được tình cảm nơi em….
……chợt, em nhận ra rằng sự cố chấp của em làm phiền đến người khác quá nhiều…..để giờ em cảm thấy có lỗi….cho dù em cần sự an ủi từ ai đó….
……chợt, em không biết mình phải làm sao ,nói sao cho anh hiểu….cho dù em muốn anh chỉ bên cạnh em thôi….muốn anh chỉ yêu thương mình em thôi….


Và …nếu như …một ngày….anh gọi điện thoại ,nhắn tin..mà không thấy em trả lời ….thì đừng tìm kiếm em anh nhé, thì đừng lo lắng rằng em sẽ trốn tránh anh,thì đừng nghĩ rằng em đã thay đổi đến nổi không còn nhận ra em nữa…….hay em đã trở nên khó hiểu đến mức anh phải mệt mỏi…..em chỉ muốn một mình theo đúng nghĩa của nó …..em chỉ muốn thử sống khi không còn anh…khi tình yêu của anh dành cho người khác.....và em chỉ muốn cảm nhận sự hối tiếc thật sự dù em chẳng bao giờ muốn anh biết điều đó….
Chẳng bao giờ em muốn anh biết em buồn như thế nào…..em chỉ muốn anh hiều rằng…..anh quan trọng….em cần anh …nhưng không bao giờ níu kéo anh ở lại cho dù lòng vẫn muốn như thế……cho dù tình cảm của em vỡ vụn …..cho dù bên em chỉ là một bầu trời u ám……thì em vẫn muốn anh luôn là anh……..đừng bao giờ thay đổi vì em……..đừng bao giờ cảm thấy bên em là trách nhiệm hoặc lòng thương cảm….chỉ thế thôi..


Em viết vậy và em chưa bao giờ muốn anh đọc những dòng này……chưa bao giờ muốn anh biết lớp vỏ bao bọc em là một cô bé chưa trưởng thành được ,luôn lạc quan,giải quyết mọi việc một cách tối ưu nhất, không ai tổn thương được nhưng bên trong lại là người ưa buồn phiền, những kí ức buồn không thể nào quên được, tình cảm dành cho anh….nói sẽ quên..nhất định sẽ quên…..nhưng thật sự rất khó…và em chưa bao giờ muốn anh biết em đã không còn hy vọng nơi anh……từ bỏ ngay lúc em nói thương anh…tình cảm đó đã lớn dần trong em …vô tình hay cố tình không để ý…nhưng nay thứ tình cảm đó lại khó quá anh àh....em đã cố..cố gắng thật nhiều để khi bên anh ,em luôn lạnh lùng,hời hợt...nhưng em cảm thấy như mình đã dồn tình bạn của chúng ta đến bước đường cùng ....rồi dùng mọi cách để che lấp đi cái sai do chính em gây ra ...tất cả là do em phải không anh?...

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • myfriends16a

  Tình yêu là cái gì đó mà khiển cho ai đó phải đau khổ và buồn phiền.
  Mình xin được chia sẻ cái cảm giác đó của bạn, có lẽ ai đó không nhận ra được bạn đang đau khổ và buồn phiền. Nhưng bạn cũng hãy cứ vui lên và đừng có buồn, vì cuộc sống là một bước hành trình dài, ta không thể nào buồn mãi và thất vọng mãi được. Hãy nghĩ nó là món quà yêu thuơng mà thượng đế đã trao cho bạn và vui vẻ đón nhận những cảm giác đó, rồi một ngày nào đó người đó sẽ hiểu và thông cảm cho bạn. ;Y

    myfriends16a   19/12/2009 04:04
 • emphaihanhphuc

  nếu như …một ngày….anh gọi điện thoại ,nhắn tin..mà không thấy em trả lời ….thì đừng tìm kiếm em anh nhé, thì đừng lo lắng rằng em sẽ trốn tránh anh,thì đừng nghĩ rằng em đã thay đổi đến nổi không còn nhận ra em nữa…….hay em đã trở nên khó hiểu đến mức anh phải mệt mỏi…..em chỉ muốn một mình theo đúng nghĩa của nó …..em chỉ muốn thử sống khi không còn anh…khi tình yêu của anh dành cho người khác...  trong từng câu từng lời nói ra đều chứa đựng nhg tcam.... chúng ta luôn luôn vẫn là fai yếu nhg người yếu đuối, mình cũng vậy, k hồi âm tin nhắn, k nghe điện thoại, gặp mà k nói câu gì, ng ta thương mình lắm mà mình lại làm ng ta buồn, tội lắm...nhưng ng ta có lỗi, yêu mình mà dành quan tâm tới một ng khách quá nhiều, điều đó k là sai nhưng có những chuyện chẳng biết nói sao, ......... vì ta giận , muốn cuộc đời
  này sẽ k quen hai người, thà ng chẳng theo ta yêu ta...
  biết ng buồn , ánh mắt ấy nhìn em buồn nặng trĩu,em vô cảm lạnh lùng


  ng hãy cứ đúng vững nếu em đi xa............dù ta chưa là gì của nhau hay tnao đi nữa
  chúc mọi ng lun hạnh phúc :H) :H)

    emphaihanhphuc   14/12/2009 14:31

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây