Ấy à...!!!

Thứ tư - 25/02/2009 01:10
Ấy à ! Có phải bây giờ Ấy cũng như mình, cũng cô đơn, cũng hụt hẫng nhiều nhiều thế này. Có không trong Ấy những giây phút bất chợt nghĩ về ngày mai. Giờ đây ngày mai mà mình nghĩ là ngày chúng ta thuộc về nhau, ngày hai trái tim cùng chung nhịp đập, ngày mà niềm hạnh phúc tràn ngập và nỗi buồn sẽ qua đi.
my wishes....
my wishes....
................... .................

Dear Ấy.........................


Ấy à ! Có phải bây giờ Ấy cũng như mình, cũng cô đơn, cũng hụt hẫng nhiều nhiều thế này. Có không trong Ấy những giây phút bất chợt nghĩ về ngày mai. Gi đây ngày mai mà mình nghĩ là ngày chúng ta thuộc về nhau, ngày hai trái tim cùng chung nhịp đập, ngày mà niềm hạnh phúc tràn ngập và nỗi buồn sẽ qua đi. Ngày đó, " dòng sông " trong mình sẽ không còn chảy ngược, cơn mưa sẽ không còn nặng nề, buồn bã. Ngày đó, hình ảnh Ấy cũng sẽ không còn mơ hồ, "bao la" và "mênh mông" nữa. Sẽ thật hơn, gần hơn, ấm áp hơn như chính con người Ấy vậy.


âý à ! Ấy có biết giọng nói của Ấy, nụ cười của Ấy, ánh mắt của Ấy và hơn hết cả là chính con người của Ấy đã làm mình thay đổi. Lãng mạn hơn.........,ng nghệch hơn...?.............chẳng biết nữa, chỉ biết rằng mình đã dần thích những buổi tối dài, thích cái lặng lẽ, êm đềm của màn đêm vì lúc đó là lúc mình nghĩ về Ấy nhìu nhất. Thích lắm lắm những lần đứng cạnh Ấy, nói chuyện cùng Ấy - những lần mà khoảng cách giữa hai cánh tay....gần hơn......gần hơn chút nữa...cũng có thể làm con người ta "say". Những lần Ấy là lúc quá kh trong mình khồn hề tồn tại, không có những ý niệm về tương lai chỉ có những phút giây đương thời mà mình ao ước được kéo dài nó mãi.


âý à ! Có người từng nói, con người ta...... có thể chỉ mất 1 phút để thích một ai đó, 1 gi để thương một ai đó và 1 ngày để yêu một ai đó nhưng có thể mất cả 1 đời để quên đi ngýời đó. Với mình, sẽ không cần tới một đời để quên đi Ấy vì mình biết rằng bóng dáng Ấy sẽ chẳng bao gi m nhạt đi trong tâm trí của mình. Sẽ chẳng bao gi......chẳng bao gi đâu.....dù rằng mình biết Ấy mãi mãi là sao trên trời mà mình không thể nào với tới được. Nhưng hãy c cho mình nghĩ về Ấy mỗi khi ngồi một mình, khi buồn và cả khi vui nữa, Ấy nhá. Là thế đấy........là vương vấn.........là lưu luyến.......là nh.......là.......yêu!.


Là ngại ngùng, là bồi hồi, là rung động khi được gần Ấy, khi đc nắm tay Ấy. Bao nhiêu cái nắm tay để mơ màng, bao nhiêu cái nắm tay để tỉnh lại, bao nhiêu cái nắm tay để biết rằng Ấy đang đứng cạnh mình, bao nhiêu cái nắm tay để biết rằng tay Ấy thật ấm, bao nhiêu cái nắm tay để Ấy giận Ấy thương, bao nhiêu cái nắm tay để biết rằng cách xưng hô sẽ khác đi, bao nhiêu cái nắm tay để lấp đầy khoảng trống. Bao nhiêu cái nắm tay để mình hiểu tất cả tâm hồn Ấy, bao nhiêu cắi nắm tay để Ấy hiểu một chút về mình, bao nhiêu cái nắm tay để mình mơ tới một ngày..........chúng ta là của nhau.


Ấy à ! Mong Ấy đừng đi trước, mình không thể theo kịp; đừng đi sau, mình không thể thấy Ấy, hãy c sánh ngang bên mình....c bên mình Ấy nhé. Mong Ấy tin rằng, không phải chúng ta lựa chọn tình yêu mà tình yêu lựa chọn chúng ta.


Trên trái đất, tất cả đều có quy luật nhýng mình tin rằng những j` mình dành cho Ấy là ngoại lệ. Mình không bao gi biết đc mình thích Ấy t bao gi, chính vì vậy........Ấy ah`, Ấy cũng đừng cho mình biết.....đâu là kết thúc..........hãy cùng mình bắt đầu như bắt đầu một điều gì đó đầu tiên vậy.....Ấy nhé !!!!!!!!!!!!


Crazy Duck

Tác giả bài viết: conmatdo

Nguồn tin: Blog' Crazy Duck : 360.yahoo.com/flass_mx_1992

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây