nghethuatsong.biz

http://nghethuatsong.info


Em là ... trong tim anh?!

Anh biết không, với anh điều em mong ước nhất là anh sẽ là một người giám sát tốt và có thể trở lại tiếp tục việc học của mình.
Em là ... trong tim anh?!

Thật sự, em rất muốn anh có thể lên đây dẫn em đi chơi nhưng em cũng không muốn anh phải bỏ dỡ công việc của mình hay có sự phân vân giữa em và công việc, không muốn em buồn khi để lỡ cuộc hẹn với em và công việc hay đi nhậu với bạn bè.

Lúc trước em đã không biết được công việc của anh đã vất vả và nhiều áp lực như thế nào nhưng giờ em đã biết nhiều hơn rồi. Em biết anh phải đi làm sớm về trễ, ngày chủ nhật cũng không được nghỉ, ngày lễ cũng hiếm lắm. Anh là một người giám sát nên anh sẽ rất quan trọng với mọi người trong công trình, không có anh thì họ sẽ không thể làm việc được. Không lẽ anh lại để giám đốc mình thay mình làm giám sát, còn anh lại nghỉ lên thành phố này chơi với em sao! Anh cũng không thể vắng mặt trong các cuộc họp để báo cáo, để biết công việc cần làm. Anh cũng từng nói sẽ có rất nhiều bao thư mỗi ngày trong công trình, vì thế nếu không có anh ở đó thì sẽ như thế nào đây! Nếu như công trình có chuyện gì thì anh cũng phải chịu một phần trách nhiệm của mình ở đó. Em không muốn có chuyện gì xảy ra với anh hết đâu!

Tuần rồi, anh nói không lên được, anh có biết là em buồn như thế nào không, em đã trông chờ và hồi hộp thế nào ngày anh lên không hả? Vậy mà anh lại không lên, em buồn và muốn khóc nhiều lắm. Anh lại hẹn em vào tuần sau. Em cố gắng không dám hi vọng nhiều, không dám trông đợi nhiều như trước nhưng lại lo lắng vì em sợ em sẽ thất vọng thêm một lần nữa. Em đã dối lòng mình đó. Em đã từng nghĩ nếu anh lên thành phố, em có thể sẽ ôm anh và nói cám ơn anh nhiều lắm, nhưng chắc không nói được rồi anh à! Em đã dành thời gian nghỉ của mình để chờ anh lên đi chơi đó. Em nói trước, nếu anh không lên thì anh sẽ để mất em đó; không phải hù dọa anh đâu.

Anh đã dạy cho em biết nhiều điều về công việc, về cuộc sống. Vậy thì bây giờ em sẽ “dạy” cho anh một chút tâm lý về con gái để anh biết nhe:

- lần sau, khi người anh muốn quen bị bệnh thì anh nên thường xuyên nhắn tin hỏi thăm chút nhe!

- lần sau, khi anh làm người mình muốn quen buồn thì nên điện thoại, nhắn tin an ủi người ta chút nhe! Người ta cũng sẽ vui lắm.

- lần sau, anh cũng nên nói những câu ngọt ngào và tình cảm chút để người ta thấy vui và hạnh phúc chút nhe! Con gái, ai cũng thích nghe mà.

Suy nghĩ lại, em cũng không biết em là gì của anh, là gì với anh và như thế nào với anh nữa.. Người nói nhớ anh là em, người chủ động hẹn hò để gặp anh cũng là em, người động viên lúc khó khăn cũng là em; và người muốn cưới em thì chính là mẹ anh. Anh đã có được những gì cho em nè...?! Cũng chẳng biết em có ở đâu trong trái tim anh nữa Nếu không có, em định thuê một góc trong tim anh rồi, nhưng tiếc là em đã hết tiền để thuê nó... Em cũng mệt và mỏi chân rồi, nên em sẽ tìm một chỗ nào có bóng mát để nghỉ ngơi xong, em sẽ chạy lên phía trước anh hoặc tìm đường khác thôi. Anh đã từng nói thời gian anh dành cho em là cả ngày, vậy thời gian nào là cả ngày đối với anh là của em vậy anh?! Anh à, nếu một ngày nào đó anh chợt vô tình không tìm thấy em, và em nhường luôn cho anh cái thời gian gọi là cho em đó, thì anh có chịu để đi tìm em không hả anh...?!

Tác giả bài viết: shmily1313

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây