Con NHỚ MẸ

Con NHỚ MẸ  1

Gửi mẹ kính yêu

Mẹ kính yêu của con! Chưa bao giờ con cảm thấy cô đơn như lúc này. Xung quanh con, mọi thứ dường như ngưng đọng lại trong tiếng nấc. Con buồn và con nhớ mẹ. Con muốn gửi đến mẹ những ánh mắt, những lời nói yêu thương của một đứa con ngoan.

Cảm ơn đời đã cho con còn mẹ....

Cảm ơn đời đã cho con còn mẹ....  3

Lời cảm ơn đầu tiên lẽ ra con nên dành cho mẹ - mẹ yêu quý của con. Nhưng đắn đo mãi con vẫn quyết định cảm ơn cuộc đời : Cảm ơn đời đã cho con còn mẹ...

Sớm mai của mẹ

Sớm mai của mẹ

Có những buổi sớm...
Khi mẹ đánh thức chị em tôi dậy cũng là khi cả nhà tôi từ lớn chí bé, từ con gà dậy sớm cho đến con mèo ngủ trễ đều phải thức giấc. Vì sao ư!. Ồn ào, tôi nghĩ thế và dù không thích dậy sớm cho lắm tôi vẫn cứ phải mắt nhắm mắt mở thức dậy.

Sự dũng cảm của Trái tim

Sự dũng cảm của Trái tim

Tôi ngồi lặng người trên chiếc ghế cũ, cọt kẹt trong thính phòng, chiếc máy quay phim vẫn còn đang rè rè trên vai, và tôi có thể cảm thấy những giọt nước mắt lăn dài trên mi.

Thank you, mom

Thank you, mom

Thank you for give me balance in my life
Cảm ơn mẹ đã cho con sự cân bằng trong cuộc sống.

Ba tôi

Ba tôi  1

Ba có biết trong một năm, ngày nào là ngày dành cho mình không? Với phương Tây, đó là ngày chủ nhật thứ ba của tháng 6, còn với con, tất cả những ngày trong năm đều là ngày của ba.

Yêu thương đâu chỉ bằng lời

Yêu thương đâu chỉ bằng lời

Người mà tôi kính trọng nhất và cũng là người tôi đã từng giận dữ nhất chính là cha tôi!...
Tôi sẽ chẳng bao giờ hiểu được lòng kính trọng đối với một người cha và cũng sẽ chẳng bao giờ hiểu được tình thương yêu vô bờ của một người cha ẩn sau những lời trách móc giận dữ, nếu như không có ngày tôi rời gia đình đi học xa…

Chuyến tàu mang tên Hạnh phúc

Chuyến tàu mang tên Hạnh phúc  1

"Giả như anh muốn lợi dụng cô, thì cô cũng chẳng còn gì để mất”. Cô nghĩ vậy và sau một hồi lưỡng lự, cô đồng ý theo anh... Đây là một câu chuyện có thật và tác giả chỉ viết lại với mong muốn trong cuộc sống tình yêu đích thực sẽ luôn tồn tại và mãi mãi xanh tươi…

Góc bình yên

Góc bình yên  3

Tôi vẫn nhớ như in ngày mẹ giao cho tôi chiếc xe gắn máy và nói bằng một giọng rất xúc động: “Mẹ chỉ có thể lo cho hai anh em con đến đây thôi. Hai đứa học xong đại học và có chiếc xe máy để làm phương tiện đi lại. Mẹ không có nhiều hơn được!”.

Không phải bí mật nào cũng cần biết

Không phải bí mật nào cũng cần biết  3

Cuộc sống hôn nhân không hề đơn giản, vì thế người ta nên học cách làm cho nó bớt phức tạp đi, phải không?

Con xin lỗi mẹ

Con xin lỗi mẹ

Đọc sách, tôi rất thích một câu nói của nhà văn người Úc: "Không có gì là hoàn hảo, có chăng chỉ là sự đề cao mà thôi". Đúng, thử hỏi trong chúng ta có ai dám tự nói mình chưa mắc lỗi dù chỉ một lần không?

Con xin lỗi, nhưng xin đừng giữ con quá chặt

Con xin lỗi, nhưng xin đừng giữ con quá chặt  2

Con xin lỗi, xin lỗi tất cả những người yêu thương con. Xin lỗi vì những phút giây con nông nỗi và hững hờ vì bướng bĩnh.
Con chẳng là gì, vì con ích kỉ và nhỏ mọn
Con quá bảo vệ cái tôi của mình

Dù con đi bao lâu, con sẽ lại trở về nhà

Dù con đi bao lâu, con sẽ lại trở về nhà

Tôi xa gia đình đã quen, quen nhiều so với những người mới bước chân vào đại học. Trước đây vì quá nhiều chuyện xãy ra khiến tôi không còn cảm giác muốn về nhà nữa. Tôi đã từng có 1 thời kì khủng bố tinh thần đến độ thấy ai tôi cũng có cảm giác sợ hãi, từng ngày ôm gối khóc 1 mình vì những âm thanh chửi rủa mình nghe được, khóc nhiều đến nỗi người gầy ko thể tả, 14 tuổi, cái tuổi ngây thơ của tôi nó là như vậy,trùm mền với cái lưỡi lam và cắt đầu móng tay cho chãy máu, nước mắt uất tuôn không thể ngăn lại được...

Con cám ơn, mẹ

Con cám ơn, mẹ

Con cảm ơn mẹ... mẹ đã cho con sự cân bằng trong cuộc sống.

Con cảm ơn mẹ... mẹ đã dạy con tình thương của mẹ là bất diệt.

Con cảm ơn mẹ... mẹ đã dạy con giá trị của sự cần cù.

'Gia đình ở đâu trong tim mình...' -  đã bao giờ bạn tự hỏi

'Gia đình ở đâu trong tim mình...' - đã bao giờ bạn tự hỏi  4

Cuộc sống với biết bao bận rồn. Cuốn con người ta vào vòng xoáy của đông tiên, niềm đam mê, sự cuồng nhiệt... Là những người cha người mẹ, ai cũng muốn có tất cả những thứ tốt nhất cho con cái mình.

Chiếc hộp tình yêu

Chiếc hộp tình yêu  1

Có một người cha nghèo đã quở phạt đứa con gái 3 tuổi của mình vì tội lãng phí cả một cuộn giấy gói quà mầu vàng. Tiền bạc eo hẹp, người cha nổi giận khi đứa bé cắt cuộn giấy quý ra thành từng mảnh nhỏ trang trí một cái hộp giấy.

Thành công bất ngờ

Thành công bất ngờ

Chuyện xảy ra ở một trường học ở vùng nông thôn Arkansas. Phần lớn những học sinh đều là những đứa trẻ châu Phi lai Mỹ nghèo nàn, thất học. Hãy cám ơn tổ chức tài trợ được sáng lập bởi Rockefeller và những đứa trẻ được giải nhất “Chapter I” sẽ tham gia vào một loại chương trình đọc khác...

Đôi dép của ba

Đôi dép của ba

Trước khi mọi người đưa ba về nơi an nghỉ cuối cùng, tôi thấy người ta mang những đôi dép của ba tôi đi đốt sau những lời cầu kinh của vị mục sư. Tôi nấc nghẹn thêm một lần nữa kể từ khi người ta chít lên đầu tôi vành khăn trắng. Những chiếc dép của ba tôi lần lượt rơi vào lửa, chiếc nào cũng cụt mỏ, chiếc nào cũng mòn gót, chiếc nào cũng lấm lem màu bùn...

nhớ mẹ!

hôm nay ko bít sao nhớ nhà wa'. nhìn lại bộ đồ hồi mấy năm trước tự nhiên lai nhớ đến mẹ wa. chính mẹ dẫn đi mua.


Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây