Niềm hạnh phúc

Thứ bảy - 16/07/2011 10:54
Giữa niềm vui và nỗi buồn bạn sẽ chọn........
Niềm hạnh phúc

Chắc hẳn ai ai cũng thích những niềm vui và mẹ tôi cũng thế.

Đâu ai biết được trên khuôn mặt luôn tươi cười là nhưng nỗi vất vả và lo toan. Mẹ- một danh từ mà mỗi khi nhắc đến thì không ai có thể nén được tình cảm của mình.

Một nụ hôn từ mẹ cao hơn một bữa sáng thịnh soạn, một cái vuốt ve từ mẹ nhẹ hơn những cánh chim đang lơ lửng trên bầu trời. Vậy tai sao chúng ta lại làm mẹ buồn cơ chư???

Ước vọng cao nhất của mẹ là tất cả vì con. Niềm vui lớn nhất của mẹ là thấy con mình thành đạt và hơn hết là con được vui vẻ, hanh phúc.

Mẹ là một đề tài bất hủ trong xã hội này. Trong phật pháp Mẹ là một danh từ vĩ đại mà khi chúng ta nghĩ nó lại xuất hiện. Trong Kinh Thánh cũng thế, Mẹ luôn là ngôi vị cao nhất xứng tầm với các Thần linh, các bậc đã sinh thành con người hiện nay.

Vậy mà thật giản dị, mộc mạc. Sống trong im lặng và tràn trề niềm yêu thương. Chỉ mong sao một ngày tươi sáng hơn. Niềm vui của mẹ cũng thật đơn giản và rất đỗi bình thường đến nỗi không có gì. Vậy là kết thúc một đời người. Không có gì hối hận, oán trách. THẬT CAO CẢ......NGÀN LẦN GỌI TÊN ...........MẸ

Tác giả bài viết: thanhphuc1208

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây