Hãy quay lại nắm chặt tay em, anh nhé!

Chủ nhật - 03/04/2011 03:58
Chúng mình vừa kỷ niệm 3 năm ngày cưới, ngày hôm đó anh cũng không về nhà ăn cùng em. Em đã mua thức ăn để chúng mình cùng gia đình chúc mừng ngày của anh và em, nhưng rồi ngày đó cũng giống như bao ngày khác, anh không về và chỉ có em, con và bố mẹ. Thời gian 3 năm đã trôi qua, nhưng dường như thời gian đang đẩy vợ chồng mình xa nhau.
Hãy quay lại nắm chặt tay em, anh nhé!

Em đã yêu anh nhiều, nhưng bây giờ em không hiểu con tim mình còn đập khi bên cạnh anh không nữa. Vì lý do nào vậy anh, anh là người đàn ông tình cảm, mạnh mẽ và chân thành, vậy sao giờ em cảm thấy thiếu anh nhiều thế? Vì kinh tế? Vì tiền? Vì cuộc sống của gia đình? Liệu cái giá đó quá đắt không anh, để rồi em như lạc vào một con đường mà ở đó không còn anh bên cạnh em nữa.

Những hôm anh đi về muộn, trời mưa, em ở nhà lo không ngủ được, gọi cho anh không được, anh có biết cảm giác của người ở nhà như thế nào không? Em giận thì giận mà thương anh cũng thật nhiều, em đã không nói chuyện với anh. Rồi chiến tranh lạnh lại xảy ra, đến khi nào chuyện này kết thúc hả anh? 3 năm rồi, em cũng không nhớ bao lần như thế này nữa.

Em đã cảm thấy chán anh thật rồi, em cảm thấy mệt mỏi với anh, chắc em không thể là người đứng sau những thành công của anh. Hãy quay lại nắm chặt tay em đi, hãy giữ lấy em. Cuộc sống thế là đủ, em không cần hơn, mà chỉ cần anh trong cuộc sống của em và của con.

Tác giả bài viết: suta

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Ngọc lan hương

    Hãy thông cảm và chia sẻ với chồng bạn. Cho anh ấy cơ hội và cho tình yêu của anh chị cơ hội. Chị hãy nói chuyện với anh ấy rõ ràng trước khi làm gì nhé! Chúc anh chị sẽ hạnh phúc!

      Ngọc lan hương   07/05/2011 10:27
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây