Nếu ngày mai chẳng bao giờ đến ...

Thứ sáu - 13/11/2009 05:40
Nếu tôi biết đó là lần cuối. Ngắm nhìn em bên gối ngủ say. Tôi sẽ siết chặt em trong vòng tay hơn nữa, và cầu mong thánh thần hãy hiểu biết về tình yêu.
Nếu ngày mai chẳng bao giờ đến ...


- Nếu tôi biết đó là lần cuối. Được nhìn em quay gót bước đi. Tôi sẽ giữ và cầm tay em thật chặt, và trò chuyện để em nán lại bên tôi.

- Nếu tôi biết đó là lần cuối. Mỗi cử chỉ và lời nói của em. Tôi sẽ mở rộng ký ức tâm hồn để ghi nhớ trong lòng mãi mãi.

- Nếu tôi biết đó là lần cuối. Tôi sẽ dành thời gian đọc ánh mắt em, và nói rằng "tôi yêu em nhiều lắm" thay vì lặng im chắc em biết lâu rồi.

- Nếu tôi biết đó là lần cuối. Được chia sẻ xúc động cùng em... Cứ ngỡ mình sẽ còn nhiều dịp nữa nên để thời gian trôi wa trôi wa...

- Tin chắc rằng mình còn có ngày mai để bù đắp nững tháng ngày trước đó, và cứ ngỡ cơ hội sẽ luôn hào phóng còn nhiều dịp để sữa chữa lỗi lầm hôm qua

- Sẽ luôn có 1 ngày tôi muốn để cho tôi được nói lời "yêu em" và luôn còn nhiều cơ hội khác nữa để thực hiện điều tôi có thể làm cho em.

- Nhưng điều tôi nghĩ là sai và hôm nay là tất cả những gì tôi có, Tôi muốn nói tôi yêu em biết bao và mong mọi người đừng quên điều đó.

- Nếu bạn chờ đến ngày mai!Sao hôm nay ko làm điều đó? vì nếu mai kia chẳng có bạn sẽ hối tiếc cho ngày qua vì đã ko dành thêm ít phút cho nụ cười, cái ôm chặt và những nụ hôn.

- Vậy hôm nay hãy chia sẽ với những người bạn yêu mến và bày tỏ rằng bạn yêu họ biết bao nhiêu. Hãy giành thời gian cho lời cảm ơn xin lỗi, và rộng mở lòng tha thứ thương yêu.

- Để nếu Ngày Mai ko bao giờ đến nữa. Bạn sẽ ko bao giờ hối tiếc Ngày Hôm Nay.

- Nào ai dám chắc mình còn có ngày mai dù bạn còn xuân hay mái đầu đã bạc, và hôm nay có thể là cơ hội lần cuối để bạn mở lòng với những người yêu thương

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây