Life...

Thứ hai - 14/12/2009 07:32
Đời là một hài kịch đối với những người hay suy nghĩ và là một bi kịch đối với những người đa cảm
G. Suip
Life...
Tôi có sai ko khi đã đưa ra một quyết định mà chính tôi cũng ko muốn, nhưng biết sao giờ, vấn vương vương vấn cũng chẳng để làm gì. Con người ta sao nhanh thay đổi quá, như thế nào mới thật sự là một con người đúng nghĩa, sống gì đây mà sao khó khăn quá, làm sao bây giờ???, cũng đau buồn thật đấy, nhớ ngày nào vẫn còn thật vui mỗi lúc nói chuyện, nhưng sao giờ lòng thật buồn, đã tự dặn với lòng bữa nay phải sống vô tâm một chút, vậy mà ko làm được, thật tệ làm sao. Từ nay về sau sẽ phải đắn đo suy nghĩ cho thật kỹ trước khi làm bạn hay chơi với một người nào, để lòng khỏi thấy ko thoải mái nữa.


Anh trai thì nhiều mà ko biết có thể tâm sự với người nào nữa, bây giờ mỗi người đều khác xưa, ko vui như lúc trước nữa rồi, có đôi lúc cảm giác thật nhạt nhẽo. Sao cuộc sống cứ biến đổi mãi để cho con người ta thay đổi theo thế nhỉ! Đến khi nào mới dừng lại đây, chắc chẳng bao giờ cả.

Người ra đi đầu không ngoảnh lại
Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy


Thật buồn cười biết bao, sao mình ko thể coi những người mà mình tiếp xúc là những người dân nước lã vậy nhỉ! Làm được như thế thì tốt biết mấy, cứ phải lo lắng hết chuyện này cho người này, rồi chuyện khác cho người nọ, rồi đến một lúc nào đó giá trị ở con người mình kết thúc thì mọi thứ sẽ cuốn gói ra đi, đơn giản thật, Mà đúng thôi, sống là phải đơn giản như vậy để khỏi phải để tâm chuyện ngoài lề.


Một tuần mới lại đến rồi, ngày mai mình phải tự đúng vững trên chính đôi chân của mình, ko bao giờ được gục ngã, có ngã thì cũng phải tự mà gượng dậy lấy, đừng hy vọng, đừng trong chờ có một bàn tay giúp mình đứng lên....

Cảm ơn đời một sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương.
.........

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây