Lưu bút cho tình buồn

Lưu bút cho tình buồn  1

Lưu bút, một quyển sổ nhỏ nhưng chan chứa trong nó là biết bao nhiêu kĩ
niệm đẹp của một thuở học trò mộng mơ, chân thật, hồn nhiên ngây thơ
pha chút tinh nghịch lém lỉnh của tuổi học trò.

Vô đề

Vô đề  1

Có một ngôi sao rực sáng trên bầu trời mọc

triệu triệu ngôi sao,

Thế mà đêm nay nó cũng nhạt nhòa

như bao nhiêu ngôi sao khác.”

Người mà tôi hâm mộ

Người mà tôi hâm mộ  4

Bạn lớp trưởng lớp tôi tên T. T la người tôi hâm mộ nhất ban là người con trai chững chạc, đàng hoàng nhất lớp nhưng tại sao , tại sao,tại sao giờ đây bạn thay đổi nhìu wé. 4 ngày trước khi đi ĐL với trường bạn la 1 người đàng hoàng bik bao 4 ngày sau khi đi ĐL bạn trở thành 1 người quậy(hay còn gọi la lu manh) bạn đi đâu cũng nham nhở với người ban thich ma ban tim dc ttrong chuyến đi ĐL(2 nguoi hoc chung). Tui phải làm gì để tìm lại con người của bạn đây. Càng ngày tui càng mún tránh xa bạn,càng xa càng tốt. NTS oi cho tui loi khuyen di.

Tình và hiếu...

Tình và hiếu...  2

Tôi là Minh, 19 tuổi, tôi và bạn gái tôi quen nhau được 6 tháng. Chúng tôi rất yêu nhau. Nhưng khi biết chuyện, mẹ tôi đã ngăn cản không cho tôi tiếp tục quan hệ với cô ấy.

Thư gửi một người

Thư gửi một người  2

Chiều ấy,Thi bỗng thấy hụt hẫng như vừa đánh mất một thứ gì quí giá trong đời. Ngay sau khi chia tay tạm biệt, lần đầu tiên Thi thấy nhớ nhớ một người, chắc có lẽ Thảo không bao giờ biết được điều này.

chuyen dau buon : Chuyện đau buồn

Khi ban yeu mot ai ma khi nguoi ta quan tam den ban ma ban hung ho thi lam nguoi ta se dau buon va that vong ve ban .Khi do ban nen quan tam lai de cho nguoi ta khong phai dau long , khi yeu khong nen chi biet ve minh thoi ma nen quan tam hon ve ho , neu chia tay thi phai co li do moi chia tay va tam biet chu.

dia nguc

dia nguc  2

cuoc song ma , no nhu dong nuoc xoay vi vay moi nguoi deu phai can trong , neu khong thi no se cuon ban di luc nao ko biet! toi , chinh toi, vi toi qua tu tin vao ban than minh .De gio day toi nhin lai thi toi da di rat xa , rat xa con duong toi da chon .Toi that su ko biet phai lam sao nua , toi quatuyet vong , qua co don giua bien nguoi nay .


Khi tình cảm cho đi

Khi tình cảm cho đi  2

NTS - Bạn sẽ làm gì nếu một buổi tối, sau giờ làm, sau giờ học bạn về đến nhà và phát hiện người ở chung với mình đã bỏ mình ra đi?.Bạn biết không, tôi đã từng gặp cảnh đó và lúc đó tôi chỉ biết khóc. Người ra đi không phải đi về thế giới bên kia nhưng cũng dường như là vậy. Cháu tôi, một thiếu niên 16 tuổi, nó đã bỏ tôi đi mà ko nói với tôi một lời.

Tâm sự mùa thu

Tâm sự mùa thu

NTS - Mùa thu về rồi đó. Mùa Thu về giữa lúc em phải đi xa, thật xa, đến một nơi chỉ còn một mình em trò chuyện với nỗi buồn vời vợi ... Anh đã để lại trong em khoảng trống vô biên. Hai phương trời cách biệt. Hai cuộc đời khác nhau

Viết cho trời mây bay

Viết cho trời mây bay

NTS - Phượng đã bắt đầu rơi rơi thắm lối về cuối hạ... Màu áo trắng hôm nào rồi cũng dần xa...

Một chút về Mẹ tôi...

Một chút về Mẹ tôi...  1

NTS - Tôi không thân được với Mẹ tôi. Tôi cũng không nói chuyện nhiều với Mẹ như Ba, không ôm Mẹ, không nói lời yêu thường, và chưa từng xin lỗi Mẹ...

Hãy tâm sự và chia sẻ với Nghệ Thuật Sống

Hãy tâm sự và chia sẻ với Nghệ Thuật Sống  4

Bạn thất tình, bạn học hành sa sút, hay gặp những trường hợp trong cuộc sống mà tự mình khó tìm cách tháo gỡ được...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây