làm sao để tìm được lối thoát cho cuộc tình?

Thứ bảy - 28/11/2009 09:29
Ngày đó tôi hồn nhiên, vô tư không bận tâm tới ai, tôi bỏ ngoài tay những lời đường mật của các anh chàng theo đuổi tôi. nhưng đến những tháng cuối cùng của năm cuối cao đẳng, lúc tôi đi thực tập tốt nghiệp thì... anh bắt đầu theo đuổi tôi.
lúc đầu tôi không hề bận tâm đến anh, còn ghét anh nũa. Nhưng chính anh đã chinh phục trái tim của tôi vì lúc đó tôi nghĩ tình cảm mà anh dành cho tôi là chân thành. tôi đã dần yêu anh. yêu thật sự. Nhưng ai nào có ngờ, trong lúc anh quên tôi thì trước đó anh đã quen một cô khác. khi biết chuyện, tôi đòi chia tay. anh năn nỉ tôi, anh hứa sẽ chia tay người đó để đến với tôi vì anh nói từ trước tới giờ chỉ xem cô ấy là bạn, không có tình cảm gì cả. tôi tin anh và cho anh 1 cơ hội. càng lúc thì thì tôi phát hiện ra anh vẫn chưa hề nói gì với cô ta. anh muốn có sự chắc chắc ở tôi ( nghĩa là 2 người hợp nhau, quyết định hôn nhân luôn) rồi mới chia tay với người cũ,nêu nói lời chia tay với người kia nhưng lỡ không quên được với tôi thì anh ta mất trắng.
tôi thật sự thất vọng về con người đó. tôi đã quyết định chia tay rồi nhưng tôi vẫn chưa quên dược người đó. lúc trước vì anh ta nên tôi về công tác cùng cơ quan với anh, tôi rất quan trọng trong công việc của anh ta, nếu tôi nghỉ việc anh ta sẽ thất bại, nhưng nếu ở lại thì tôi không tài nào làm việc chung với người đó. người đã lừa dối tôi, lừa dối tình yêu đầu đời của tôi, tôi không thể chấp nhận rằng nếu chia tay tôi, anh sẽ quay về với người kia. anh quá đáng quá, anh đã bắt cá 2 tay. tôi đã tin và đã yêu một con người như thế đó. tôi phải làm sao bây giờ. đến giờ phút này tôi vẫn không hiểu rằng anh ta có yêu tôi hkho6ng nữa hay tất cả chỉ là giả dối?

Tác giả bài viết: hatim

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây