Xin Đừng Quay Lại...Tôi Ơi!!!!

Thứ năm - 25/12/2008 09:58
Một lần nưa…

nhẹ rơi….ướt mi….

lăn dài….
Xin Đừng Quay Lại...Tôi Ơi!!!!
Rơi….
Từ ngày người tôi kính trọng, người mà tôi dành tất cả tình cảm trong sáng của con bé học trò ra đi khỏi đời tôi mà không một lời giải thích tôi tự nhũ rằng trên đời này chớ nên tin vào một thứ gọi là “tình cảm”. Từ lúc ấy tôi cố nói với mình, tôi ơi xin đừng khóc, đừng khóc vì những gì mình không thể gọi tên và những gì không thuộc về mình…..xin đừng khóc tôi ơi!!!


Để đứng lên, bước đi và hướng đến…..tôi phải đạp lên biết bao giọt nước mắt của mình, tôi cất bước trên tất cả những gì rất trong, rất đẹp mà tôi gom góp, giữ gìn!!! Đau thật đau, nhưng phải làm như thế tôi ơi, thay vì tôi phải ôm ấp nó, nâng niu như một ki niệm đẹp, tôi không thể làm vậy, tôi phải đứng lên trên tất cả những cái gì gọi là kỉ niệm vì tôi muốn bước tiếp con đường của tôi trước mắt vì tôi biết Người không muốn nhìn tôi…..một con bé gục xuống, và vì tôi biết sẽ không ai, sẽ không có một ngừơi thứ hai như Người nâng tôi lên và tôi phải đứng lên vì tất cả, dù rằng những giọt tim rơi ra làm tôi đau nhói!!!!


Hôm nay, cơn mưa chiều lớt phớt, tôi không buồn mặc chiếc áo mưa ngạt người khó thở. Một dáng thật quen, thật thương mến mà cả đời này tôi chẳng bao giờ tìm ra bong dàng thứ hai ấy trên đường và cung không bao giờ tìm ra bóng dáng thứ hai nào như the bên đời tôi!!!


Thật khó đê mến một người, và tôi ơi….thật khó để nhìn Người với ánh mắt bình thản nhất khi lòng mình đang cố quên đi tất cả những gì đẹp nhất mà Người dành riêng tôi!!!!


Một buổi chiều, một ánh nhìn và…..một nổi đau rất thật từ đâu trong lòng ngực chực trào ra, theo dòng nước mắt, theo giọt mưa rơi và tôi ơi xin đừng quay lại….vì có thể mình lại thật vọng tôi ơi!!! Xin đừng quay lạii!!! Và hãy luôn nhớ rằng "Người thân thiết" đã từng nói "hạnh phúc là một hành trình chứ không phải là một đích đến...và hãy sống cố gắng để xứng đáng với hạnh phúc hơn lả trong đợi hạnh phúc đến với mình"....

Tác giả bài viết: tttt991

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Cry

  Hì, cảm ơn lời chia se chân tình của bạn. Đã bao ngày mình chông chênh, đã bao ngày mình sống không như con người thật của mình...và cung đã biết bao ngày con tim mình nhói đau vì bao kỷ niệm cứ tràn về trong ký ức...làm tim mình vơ òa...Bạn chính tay hủy đi hạnh phúc của mình?? Mình không biết vì sao như thế nhưng mình cung đã từng hủy đi hạnh phúc mình đang có....vì mình quá yêu thương người đã mang cho minh hạnh phúc ấy...mình yêu người ta hơn chính cái hạnh phúc mà người ta mang lại cho mình và mình cung đã đấu tranh với chính mình rất nhiều....giữ hạnh phúc mình đang có hay hủy nó đi đê...người ta được nhẹ nhàng hơn?...dù rằng mình biết người ta luôn muốn trao cho mình hạnh phúc nhưng bản thân mình không muốn người ta vì hạnh phúc của mình mà hi sinh bất cứ điều gì cả...dù ngươi ta tự nguyện như thế, hay điểu đó làm người ta hạnh phuc...Mình đa hủy hạnh phúc của chính mình vì mình quá yêu người ta bạn àh...mình không muốn hạnh phúc đang có được tạo nên từ bất cứ nền tảng nào của sự hi sinh hay đánh đổi....

    Cry   13/01/2009 04:16
 • MrHoang

  Hiz! Thời gian sẽ xóa mờ đi tất cả bạn ah!
  Cuộc sống này còn nhiều thứ để ta đáng trân trọng, Bạn đừng buồn nữa sẽ bỏ phí rất nhiều thứ khác ở xung quanh đó! Tìm cho minh niềm vui trong học tập...bạn bè... v.v.. !
  Mình hiểu cảm giác của bạn bây giờ như thế nào ! Trước đây mình cũng từng yêu 1 người .. yêu rất thật lòng ..! Nhưng đã ko đi đến hết con đường dc! Càn đau hơn khi chính tay mình đã tự hủy di hạnh phúc của mình! mình thật đáng trách phải ko ?! Ngoài việc tự trách mình ra mình cũng ko biết phải làm ji nữa !

  Dù sao bạn vẫn tót hơn mình là có thể trách anh ta và dc hỏi "vì sao" !
  Có rảnh thi liên lạc với mình nha! mongemdchanhphuc

    MrHoang   07/01/2009 16:27

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây