Viết cho tôi

Chủ nhật - 20/03/2011 02:03
Đâu đó trên 1 tờ lịch nói rằng: “Con người hành động như mình yêu và yêu thương như mình suy nghĩ”. Có thật thế được không?
Viết cho tôi

Khi tôi yêu thương như mình suy nghĩ, là khi ấy tôi đã bắt đầu làm tổn thương đến người khác. Tôi biết mình không tốt khi làm đau lòng họ, đau lòng những người đã nhận ra và cả những người chưa nhận ra sự thay đổi của tôi.

Để làm họ yên lòng, tôi phải dừng lại việc yêu thương như mình suy nghĩ? Có phải tôi đã không biết bằng lòng với những điều mình đang có???

Ngoài trời đang mưa, mưa đá. Mưa rớt xuống đến tay tôi, vào mặt tôi thì đá tan rồi, chỉ còn lại cảm giác lạnh buốt. Trong 1 khoảnh khắc, tôi như đọc được hết những suy nghĩ của người đối diện với mình. Tôi cảm nhận được hết những điều người đang nói và cả những điều người chưa nói. Một chút vui, một chút buồn và một chút nhói lòng nhưng tôi hiểu đó là thực tế.

Đối diện với lòng mình, tôi thấy trống rỗng. Tự dưng cảm giác như mình không muốn gì, không cần gì.

Tác giả bài viết: laneige

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Laneige

  Cảm ơn sự chia sẻ và động viên của các bạn. Đến hôm nay tôi đã bình tâm hơn nhiều rồi. Thời gian vẫn trôi và cuộc sống không chờ đợi mình, phải cố gắng thôi nhỉ.

    Laneige   22/03/2011 04:38
 • nguyễn ngọc tâm

  LÀM VIỆC ĐI BẠN.Đừng đẻ cho mình nghĩ ngơi quá nhìu, đừng đẻ mình lang thang bất định. bạn sẽ tìm được mục đíh sống thôi mà. đôi lúc đânh mất mình như thế cũng tốt, nó cho bạn khoảng lặng trong cuộc sống bộn bề này. nhưng..........................đừng ở trong khoảng lặng đó quá lâu bạn nhé

    nguyễn ngọc tâm   21/03/2011 20:27
 • phạm ánh minh

  YOU NEED THE TIME! ................................................................ SAU CƠN MƯA TRỜI LẠI SÁNG BẠN Ạ,,,,TÔI CŨNG THẾ, BUỒN CHÁN RỒI MỌI CHUYỆN VẪN DIỄN RA BÌNH THƯỜNG, CUỘC ĐỜI VỐN VÔ TÌNH, VÌ THẾ TA KHÔNG NÊN VÌ NÓ MÀ ĐÁNH MẤT ĐI NIỀM TIN ..................................................... CHÚC BẠN HẠNH PHÚC

    phạm ánh minh   21/03/2011 10:45
 • lucifer

  Thật khó để nói một điều gì đó khi mình chưa hiểu hết cảm giác của bạn,nhưng khi ta cảm thấy ta không muốn gì,không cần gì có lẽ tận sâu trong lòng ta,ta sẽ biết ta cần gì nhưng ta không chấp nhận nó,vậy hãy để cuộc sống của bạn yên tĩnh để biết mình nên bắt đầu từ đâu,và mình cần gì

    lucifer   20/03/2011 12:50
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây