Vẫn sẽ yêu thương

Thứ năm - 19/11/2009 07:02
Nếu thương bạn là một tội lỗi thì mình cũng không biết làm sao nữa. Vì mình đã thương bạn mất rồi.
Trong thời gian qua, mình không hi vọng hay chờ đợi một điều gì. Chúng ta gặp nhau, mình ở bên cạnh bạn những lúc vui, lúc buồn, lúc học hành, lúc đi chơi. Cuộc đời đã cho mình gặp bạn, cho mình thương bạn và cho bạn là người lạnh lùng.
Vẫn sẽ yêu thương
Cuộc sống này có nhiều thứ quan trọng với bạn nên mình chỉ biết lặng lẽ ở bên bạn, rồi lúc cần đi mình cũng sẽ đi một cách âm thầm. Và đến giây phút này đây mình cũng chỉ vậy, chỉ có thể, chỉ có thể, thế này, ngồi đây, nhìn bạn, rồi lặng lẽ bỏ ra về.

Mình không thích bạn bè và bạn nữa nói từ bye-bye đâu, mình thích nói hẹn gặp lại hơn vì ngày mai mình muốn gặp bạn nữa. Bạn vô tâm, bạn vẫn cứ nói, mình buồn, nhưng mình không dám trách! Chỉ cần còn có một chút ít thời gian để mọi lần đi về với bạn trên cùng chuyến xe bus thì mình sẽ mãi luôn luôn không trách bạn, mãi mãi không trách bạn. Bốn năm đại học rồi cũng sẽ qua nhanh, phải không bạn? Hãy cho phép mình được cạnh bạn, đi xa xa bên bạn, để mình được quan tâm, được giúp bạn nhiều hơn vì mình luôn mong ước được mình thấy bạn hạnh phúc thôi.

Mình vẫn thương bạn dù mai này phải xa bạn mãi mãi.

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • cafemuoi0805

  E à giờ này chắc e đang say sưa với công việc nhỉ.Nếu e đọc được những lời tâm sự này của a mong e hiểu và thông cảm cho a nhé. Thật sự a nhớ e nhiều lắm, nhiều khi a muốn chạy trốn tất cả, nhưng càng quên e bao nhiêu thì a càng nhớ e bấy nhiêu. Ngày gặp lại e ở đám cưới đứa bạn thân, chúng ta như 2 người xa lạ coi như chẳng quen biết nhau bao giờ. Chắc e giận a nhiều lắm nhỉ, nhiều lần a gọi điện e mà e vẫn im lặng.Từ trong thâm tâm e chắc sẽ không còn hình bóng của a nữa.Nhưng lúc nào a cũng mong đợi một ngày nào đó e sẽ hiểu và thương a hơn nữa. Dù bây giờ và mai sau đi nữa, người mà a yêu chỉ có riêng e mà thôi.A yêu e nhiều lắm Hằng à.

    cafemuoi0805   08/12/2009 22:34
 • fly!?

  Nghe thật là buồn!
  Tại sao bạn luôn ở sau lưg mà khôgn tinế thêm một bước cùng bước về tuông lai nhỉ?

    fly!?   24/11/2009 22:25

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây