Tình yêu bị khinh bỉ

Chủ nhật - 10/04/2011 07:11
Có lần, anh trở thành người chồng phản bội, người cha không biết quan tâm và một người con vô cảm....
Tình yêu bị khinh bỉ

Nhưng con tim anh rung động, lần đầu tiên không vì một người con gái khác. Cái cảm giác cuồng dại của tuổi trẻ, lửa đam mê chạy rần rật trong từng thớ thịt đang giết mòn con người anh. Nhưng đó là một tình yêu bị khinh bỉ bởi những người còn lại.

Anh yêu trong trong sự tù túng của con tim bị ràng buộc bởi vòng tròn đạo đức, một khái niệm mơ hồ về lẽ phải trong cuộc sống mà ai không phải ai cũng chấp nhận nó. Nhưng con tim đang yêu thì thiết gì phải trái cơ chứ, cứ thế mà dồn lại ngập trong cảm giác của thương và ghét.

Anh thương em và anh ghét số phận...

Anh thương em và anh ghét người em thương...

Và anh thương em cũng như ghét chính em...

Anh không tin trên đời này lại tồn tại một thứ tình yêu đau buồn như thế, nặng lòng như thế. Anh yêu mà không có quyền hờn ghen khi em đi với người khác. Anh yêu mà không có quyền chứng tỏ tình yêu ấy. Còn gì thương tâm hơn khi anh yêu mà chính tình yêu ấy bị khinh bỉ chứ. Không em à, nhất định không em...

Tất cả vì anh là một người đàn ông ràng buộc....

Tác giả bài viết: DanLu

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Lữ Thiên Đang

  Mình chưa bao giờ nói yêu người con gái thứ kia cả và cô ấy sẽ không bao giờ biết điều đó. Ngay từ đâu mình đã nói rồi, đây là tình yêu bị khinh bỉ mà, đâu có đúng sai phải ko? Cái duy nhất còn lại chỉ là cảm giác chịu đựng khi chôn kín nó trong lòng. Bạn Ánh Minh nghĩ mình ko yêu vợ của mình ư?

    Lữ Thiên Đang   25/04/2011 01:04
 • phạm ánh minh

  .......................ÍCH KỶ....................GIẢ SỬ NGƯỜI CON GÁI ĐÓ CŨNG YÊU BẠN THÌ BẠN SẼ LY DỊ CHỨ HAY LÀ ĐỂ TÌNH TRẠNG NGOẠI TÌNH ............................KO CÓ TÌNH YÊU SAO NGAY TỬ ĐẦU CÒN LẤY NGTA ĐỂ BJỜ LẠI NGỒI ĐÓ KÊU KHỔ......................................." "

    phạm ánh minh   17/04/2011 12:12
 • lucifer

  Khó trách được khi cuộc đời luôn có nhiều ràng buộc,hãy làm điều mình cho là đúng và không làm tổn thương những người yêu thương của mình,

    lucifer   16/04/2011 05:49
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây