T luôn chúc bé được hạnh phúc!

Thứ sáu - 10/06/2011 11:55
Bé ơi, có người đang trách t đó, người ta trách là vì sao ngày trước t có thương một người, giờ vẫn còn thương người ấy và mà lại đi thích bé. Nghe điều này, t hông trách ai cả, không trách điều gì, t chi đang suy nghĩ xem là có đúng như vậy không thui.
T luôn chúc bé được hạnh phúc!

Thật sự, đối với người ta, t cũng từng kể cho bé nghe rui đó, t không quên mà cũng không muốn nhớ nữa, t để cho mỗi chuyện diễn ra theo tự nhiên. Nhưng có một điều chắn chắn rằng, t không muốn nhớ, cũng không  hi vọng gì nữa cả, vỉ tất cả chỉ còn là quá khứ, vì những gì không phải của mình thì sẽ không thuộc về mình cho dù có níu kéo.

Còn đối với bé, hi…!

Với bé, t luôn nói thật lòng mà, có bữa bé bảo là cho t nói hết suy nghĩ của t, thì t cũng nói hết  luôn rùi. Uh, thì bé dễ thương thì ai cũng thích mà, t cũng vậy đó, và t còn có cơ hội được quen với bé nè, nói chuyện với bé và đi chơi cùng bé nữa. Nhưng bé bảo sợ để ý bé sẽ làm t khổ, bé hổng muốn điều đó xảy. Thịt tình mà! sao hổng bé hổng nghĩ cho mình một tí đi, ví dụ như: then đó nói chyện chán ngắt mà thương gì, hay hổng có đẹp trai mà đòi thương người ta…vv.

Một mai bé ra trường, rui bé đi làm, hoặc vừa học vừa làm, thi t cũng hỏng còn có cơ hội nhiều để mà gặp bé nữa, mà có lẽ là cũng hông có cơ hội gì nữa đâu.

Vì vậy mà, người ta trách t, nhưng bé dừng trách t nhe!  Giờ bé mà trách t từ nữa thì hổng biết nói sao luôn. Bè hổng muốn gặp, hổng muốn liên lạc với t nữa, chắc t buồn lắm lắm đó. Thà bé hổng muốn nói chuyện với t nữa đi, thì bé cứ việc hổng nói nữa, hồng sao cả, bé có quyền quyết định điều đó vì bé nói bé lớn rùi ma!.

T hổng muốn giải thích với ai hết, chỉ muôn giải thích với bé thui đó. Nói túm lại, T chỉ có thể nói mọi chuyện như vậy, mà mọi chuyện là như vậy, mà mong bé hỉu là như vậy vì mọi chuyện cũng chỉ là như vậy mà thui. Hii….

Tác giả bài viết: hoaluuly03

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • tinh lam

  Một mai bé ra trường, rui bé đi làm, hoặc vừa học vừa làm, thi t cũng hỏng còn có cơ hội nhiều để mà gặp bé nữa, mà có lẽ là cũng hông có cơ hội gì nữa đâu. Điều này không sớm thì muộn cũng xảy ra! Nên giờ mình xin dối lòng là chúng ta sẽ là những người bạn tốt! kakaka!

    tinh lam   20/06/2011 09:01
 • phạm ánh minh

  mình ko thích bạn!!!!!!!!!!!!! mình nói chỉ một nửa là sự thật thôi!!!mong bạn và bé sẽ có một tình yêu đẹp

    phạm ánh minh   18/06/2011 04:20
 • lucifer

  ^^ chắc chắn bé đó sẽ hiểu cho tình cảm của bạn thôi,vì ngay lúc này bạn đã biết mình sẽ thương ai chờ ai rồi,dù cho quá khứ bạn đã yêu ai đi nữa nhưng lúc này mình cảm giác bạn đã chỉ muốn cho bé ấy hạnh phúc,và cả 2 đều nghĩ cho nhau thì chắc chắn sẽ hạnh phúc thôi,chúc 2 bạn sẽ luôn hạnh phúc,mình thích tình yêu như vậy

    lucifer   11/06/2011 01:00

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây