Phương thuốc đặc biệt cho tình yêu

Thứ ba - 12/04/2011 22:31
Khi yêu người ta bao giờ cũng không tỉnh táo! Ai cũng biết thế mà vẫn đâm đầu mà yêu!
Phương thuốc đặc biệt cho tình yêu

Hầu hết ai cũng lo sợ một ngày nào đó sẽ phải xa rời người mình yêu vì họ sợ trái tim mình bị dao cứa! Số còn lại là muốn chạy trốn sự thật rằng họ không yêu nhau như vẫn nghĩ hay tình yêu của họ không phải là một câu chuyện cổ tích.

Mà đúng hơn họ vẫn biết là mình sai nhưng không sao bước chân trở về được giống như khi đi vượt đại dương, ra giữa biển biết là sóng gió, biết mình có thể ra đi bất cứ lúc nào nhưng không thể quay đầu lại. Một số khác khá hơn, biết mình sai, muốn sửa sai, quyết tâm làm lại từ đầu nhưng có lẽ những cái đầu thông thái nhất cũng không thể chiến thắng lí trí của trái tim nhỏ bé!

 Ai cũng biết như vậy là mù quáng. Nhưng ngay cả như chuyện mù theo nghĩa đen chữa lại có dễ không? Huống chi trái tim kia, tâm hồn kia ở sâu bên trong đâu phải dùng dao kéo mà kể cả có những mảnh ghép hợp lý, vừa vặn nhất - cũng không thể nào chũă lành vết thương vì cho dù là vết xước da được dán băng tử tế cũng có thể để lại một cái sẹo chứ đừng nói là con tim kia, góc khuất kia mỗi khi trái gió trở trời mà không thở bệnh!

Nhưng thời buổi bây giờ hiện đại lắm, bệnh nào rồi cũng sẽ có thuốc, không khỏi hẳn thì cũng dứt cơn được mà! Vả lại “ Quan trọng không phải là chuyện gì xảy ra với bạn mà chính cách nhìn của bạn sẽ quyết định bạn có hạnh phúc hay không!”

Nhận ra cái sai là tốt, biết đau khổ trước sự thật là tốt đấy vì đó là biểu hiện mới chớm của bệnh, phát hiện sớm, cơ hội khỏi bệnh càng cao! Sau đó chỉ cần đông tây y kết hợp là ta sẽ chóng lành bệnh thôi mà!

Dù biết cứ cho là khỏi hẳn thì ta cũng chẳng thể quên rằng mình đã từng là con  bệnh, huống chi là chuyện quên một người, nhưng cứ cho là sống giả tạo nhưng giả tạo mà khiến cuộc sống scủa mình khá hơn thì người ta cứ sống mãi với cái giả tạo ấy chỉ có lợi mà không có hại!

Trên đây là quảng cáo về một phương pháp điều trị bệnh mù quáng hoàn toàn mới! Bạn không tin lời tôi ư? Lấy vì dụ nhé! Chẳng phải nói đâu xa, tôi nè! Tôi có tình cảm với một người, một người nữa cũng có tình cảm với người ấy và họ đã từng là một phần cuộc sống của nhau. Vậy mà còn có thêm một người nữa đó, người này đã từng có tình cảm với cái người đào hoa kia. Tận 4 người. Chuyện rất lằng nhằng nhưng cái kết của nó đại loại là khi cái người đào hoa kia biết rằng tôi và người con gái đã từng là cuộc sống của người ấy kia nói chuyện với nhau (mà tôi nghĩ người ta biết từ lâu lắm rồi vì tôi đã từng nói mà!)…và ola…nhắn tin thông báo ngay cho người còn lại để chia sẻ cảm xúc! Vậy mà không ngờ tôi cũng nói chuyện với người còn lại ấy và biết được cái tin thú vị này! Tôi có nên chia sẽ cho cô gái đã từng…kia không nhỉ! Chuyện thật là lạ và buồn cười phải không? Nếu là lúc đầu khi tôi chưa có biểu hiện bệnh chắc là tôi sẽ buồn lắm, mông lung lắm (mà cái đó chẳng phải triệu chứng của bệnh sao?)

Mà giờ bạn biết thái độ của tôi ra sao không? - Nhếch mép cười! Có khi còn cảm thấy thú vị nữa ý!

Lúc trước biết người ta vẫn qua lại với người khác thì mình tự nhủ chỉ cần người đó  không lừa dối mình là được!

Biết người ta sống không tốt thì lại nhủ chỉ cần người đó tốt với mình là ổn!!!!!

Mà giờ thì bình thường thôi, sống không tốt thì mình sẽ quên luôn đi, đời đâu thiếu gì người tốt hơn!=> Bệnh nan y đã khỏi!!!!!!!

p/s=> Coi người ta chẳng là thứ gì quan trọng trong lòng mình nữa, nhìn thấy nhau cười xã giao như hai người xa lạ! Thấy thanh thản ghê! Thấy người ta sống không tốt thì KỆ, ĐÓ LÀ VIỆC CỦA HỌ!!!!!!

Tác giả bài viết: o0o_cry_o0o

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây