Ở phương đó hãy tha thứ cho anh ! !!

Thứ bảy - 10/01/2009 10:41
Tôi sinh ra là 1 người luôn mưu cầu sự nghiệp .... ngoài ra tôi chẳng cần gì !
Ở phương đó hãy tha thứ cho anh ! !!
Lúc chưa quen em tôi chỉ là 1 nhân viên bình thường ! Cho đến 1 ngày tôi gặp dc em trên con đường thật dài ! (thật trớ trêu thay em là con gái của 1 ông chủ giàu có ... lại còn là ông chủ của tôi ) Nhiều làn tôi từng nghĩ sẽ lợi dụng quang hệ của em để làm bước tiến cho sự nghiệp của tôi ! Nghĩ là làm . tôi đã lợi dụng em. Tồi làm đủ mọi cách để dc lấy lòng em .. ròi ba em ... ! Và công sức tôi bỏ ra ko phải là vô ich! từ 1 nhân viên tôi bước làm làm (phó giám đốc) và rồi cứ thế .......


Mỗi lần tôi thất bại 1 việc gì .. em thường nói với tôi "Anh ah! Thất bại là mẹ của thành công mà " Vì thế tôi luôn làm tốt việc của mình khi có em !


Rồi 1 ngày tôi lên dc giám đốc ! Dường như tôi đã quên mất em ! Thời gian tôi giành cho những cuộc họp .. những chuyến đi công tác xa...Thời gian tôi gặp em ko còn nhiều nữa ! Tôi biết em buồn lắm khi tôi trỡ nên như thế. Và em đã hỏi tôi rằng "Anh đã có những gì anh muốn rồi đó" Hãy tận dụng nó thật tốt anh nhé!!!! Cứ thế thời gian cứ trôi .... quang hệ của tôi và em chỉ dừng lại ở đó .. ko tiến thêm 1 bước nào nữa !


Cho đến 1 ngày tôi nhận dc thiệp mời tham gia đám cưới của em! Tôi thật sự bị sock! Tôi liền chạy đến hỏi em "Hắn là ai ? " Em nói với tôi rằng hắn là ai thì liên quang gì đến tôi ??? ! Lúc đó thì tôi thật sự hiểu ra em đã rời xa tôi thật rồi ! .. Về nhà tôi cứ suy nghĩ 1 cảm giác khó chiu cứ vang lên .. tôi ko thể tập trung làm dc 1 việc gì cả ! Và tôi nhận ra em thật sự quang trọng biết bao,tôi ko thể làm gì tốt nếu ko có em ở sau lưng .. ! Tôi dùng hết can đảm của mình đến xin em 1 lời tha thứ ...1 lời xin lỗi .. 1 cơ hội đẻ xửa sai ... ! Nhưng đã quá muộn để quay trở về! "Em nói với tôi cơ hội em đã cho anh quá nhiều em sẽ ko cho anh thêm 1 lần nào nữa " ...... Và như thế tôi đã mất em! !!


Đứng trên 1 địa vị cao như tôi giờ đây muốn gì cũng dc .. nhưng tôi ko thể khiến em quay về ! Giông như 1 người đứng trên 1 đỉnh núi thật cao .. mà ko ai cũng có thể leo lên dc ! 1 mình thật cô đơn ...


Trên đường ko có em...những bước đi thật dài...đì về đâu để thấy em ..
Ở phương đó hãy tha thứ cho anh ..... huhuhuhuhuhuuh !!!!

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • newpop

  Con người ta đi tìm sự khôn ngoan để làm gì ? Để đạt hạnh phúc . Thế nhưng ít ai nghĩ rằng cái cần tìm đã có từ khi bạn mới sinh : một trái tim trong trắng. Mình đã lỡ "biết" ít nhiều cái "khôn ngoan" thì hãy cố mà học hỏi những đứa trẻ để còn chút hạnh phúc trong đời.

    newpop   03/03/2011 22:51
 • iikkvk4ever

  Mình cũng đã tự tay đánh mất một tình yêu, để giờ lẻ loi một mình. Hoàn cảnh của tôi và bạn không giống nhau nhưng chắc chắn có cùng tâm trang đó. Khi có thì không giữ khi mất mới nuối tiếc, cuộc đời là vậy. Nhưng khi yêu, chỉ cần người mình yêu hạnh phúc là đủ. Nên quý những gì mà mình đang có đừng để phải nuối tiếc một lần nữa nhé bạn. Kái ông Tim này hay vặn vẹo người khác nhỉ^^!

    iikkvk4ever   20/02/2011 01:33
 • Tim

  Mà ong anh làm giám Ðôc công ty nào.o? Ðâu....tre thê mà lam giam doc ak

    Tim   02/02/2011 05:47
 • Tim

  Mình không giông ban la'm.mình chi Ðánh mâ't ty 1 cáh ngu ngôc vì mìh k tin vào ty sau môi tìh Ðâ`u mà mình tu tay huy diêt.....sau 1 nam minh quen 1 ban.mìh Ðùa cot và Ðên khi ban ây roi xa mình thì .....ôi chúa oi,con thât ngu ngôc...ng â'y Ði là phai thôi.mình chi? Nko ng ay.bùn bùn nhung minh khong níu kéo vì chac dù kéo lai ng ay cung k quay ve dau. :(( huhuhuhu...yêu nên cho Ði,không ai làm chu? dk ty Ðâu. :-)

    Tim   02/02/2011 05:39
 • Đời phong ba

  quy luật cuốc sống mà

    Đời phong ba   09/01/2011 22:07

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây