Nên hay không nên?

Thứ bảy - 20/12/2008 05:29
Năm nhất...năm hai....năm ba...rồi..cuối cùng năm tư cũng đên, thời sinh viên trôi qua thật nhanh.
Nên hay không nên?
Mình và P chơi với nhau từ đầu năm hai, chúng mình luôn ở bên nhau mỗi khi ở trường, nhưng chỉ đơn thuần là tình bạn. Rồi thời gian cứ lặng lẽ trôi qua, tình bạn giữa mình và P ngày càng trở nên thân thiết. Mình tâm sự với P mọi niềm vui nỗi buồn, từ chuyện gia đình đến chuyện tình cảm....và mình nghĩ P cũng như mình.Thât vui vẻ và thoải mái khi ở bên P, cảm giác đó đã theo mình suốt 3 năm gắn bó bên P. Và rồi từ lúc nào mình đã yêu P, mình thực sự rất rất "nhớ" P, nhớ nhớ nhiều lắm........Nhưng thật buồn cho mình là P đã có người yêu.

Mình có nên kìm nén lại tình cảm không hay để mặc cho nó phát triển theo tự nhiên?

Mình yêu P nhiều lắm!!!

Tác giả bài viết: boybeau1987

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • boy_kut3

  hixhix....bạn giống mình wa ah`!!! mặc dù mình mới là sinh viên năm 2 thui mình và H` 2 đứa chơi thân với nhau từ năm 1, cũng giống bạn mình đã iu H` từ khi nào ko bit' ???? mặc dù cô ấy đã có người iu rùi.....cảm giác này thật khó chịu huhu....mình phải làm sao đây ????

    boy_kut3   22/12/2008 01:26
 • thahonvaogio

  Tình yêu phải từ hai phía, đã chơi với nhau một thời gian dài bạn cũng phải biết người yêu của P và 2 người yêu nhau thật lòng hay k? Nếu P yêu thật lòng và nghiêm túc với người bạn gái kia thì bạn nói ra chỉ làm cho 2 người khó xử. không nói ra tình cảm của mình thật đau khổ nhưng có nên nói ra hay k trái tim bạn sẽ mách bảo, chúc bạn có quyết định đúng đắn.

    thahonvaogio   21/12/2008 04:57
 • clovet

  đừng bỏ cuộc bạn à!!! Một tình yêu đẹp là một tình yêu luôn có những chông gay thử thách...Nếu ta có được "người ấy" một cách dễ dàng thì ta sẽ không biết trân trọng. Thời gian sẽ trả lời tất cả...Hãy chứng minh cho bạn P biết bên cạnh bạn, bạn í sẽ được hạnh phúc. Rồi sẽ có một ngày P sẽ chấp nhận tình cảm của bạn. Không có việc gì là khó, nó chỉ khó khi ta thôi không cố gắng nữa!!!Thần tình yêu sẽ mỉm cười với 2 bạn...clovet!!!

    clovet   20/12/2008 05:39

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây