Gửi tâm sự cho vơi bớt nỗi buồn

Thứ sáu - 25/02/2011 23:12
hôm qua, ngày 14/2,là ngày lễ tình nhân, cũng là ngày anh cảm thấy đau đớn và hụt hẫng khi e đã quyết định ra đi. không sớm, không muộn mà đúng vào ngày mà đáng ra người ta ở bên nhau để trao niềm yêu thương và cảm nhận hạnh phúc khi ở bên nhau. còn e, hoàn toàn ngược lại, e cho anh cảm giác cô đơn lạc lõng giữa cuộc đời. trước mắt anh là một khoảng trời trống rỗng, mênh mông bao la và vô vị.
Gửi tâm sự cho vơi bớt nỗi buồn

em chẳng khác nào một cơn gió mang mùi hương tình yêu đến bên đời anh rồi cũng tan biến để lại cho a nỗi cô đơn, sự tiếc nuối và uất hận về cuộc đời.

Yêu e, phải, anh yêu em rất nhiều nhưng giờ đây nó vô nghĩa với em.tình yêu của anh giờ thì đã thừa, đã không cần khi em có người khác

Anh nhớ những giây phút khi ta gần bên nhau, và em nói only love-k. anh đã hạnh phúc và anh nghĩ số phận a đã gặp nhiều đau khổ nhưng có em, tình yêu của em làm anh hạnh phúc.  hạnh phúc mà anh từng mơ ước.

đến với em, anh đã suy nghĩ rất nhiều. ngày em nói yêu anh,trong anh vừa vui mừng, vừa hạnh phúc vừa sợ, vừa lo lắng.

Anh hạnh phúc, vui mừng vì có một người trao tình cảm cho a, và anh cảm nhận được nó.

A sợ đây chỉ là giấc mơ, nó không có thật. anh sợ một ngày em sẽ ra đi. a sợ tình cảm của em dành cho anh cũng thoáng qua như bao người con gái khác, anh sợ em sẽ ra đi để lại cho anh vết thương như người ta đã làm.

anh sợ yêu a a sẽ làm e khổ, sẽ làm cho e bị tổn thương, sẽ làm cho cuộc sống của em trở nên vô vị. a sợ tất cả mọi thứ. a đã không đủ dũng cảm để yêu, để yêu hết con tim anh có thể.

cũng chính vì em yêu anh quá nhanh khiến anh khó có thể ngày một ngày hai mà chấp nhận được. và vì những lí do ở trên cho nên anh đã bảo em đợi. trong lúc đó, anh tiếp tục học hành hi vọng vào một công việc ổn định để có thể mang lại hạnh phúc cho e như lòng anh mong muốn.bởi anh muốn yêu anh em là người hạnh phúc  nhất.

thời gian chờ đợi cũng không quá lâu, bởi anh sắp ra trường.

trong khi đó, chúng ta có thể khẳng định tình cảm của em dành cho anh là chân thành và anh cũng có thời gian để tìm hiểu để yêu em nhiều hơn. bởi trước đây a đã quá đau khi chấp nhận người ta ra đi.

thời gian trôi đi, những ngày em không liên lạc với anh, anh thấy nhớ em vô cùng nhưng a ko thể liên lạc trước bởi liên lạc trước là đồng nghĩa với việc nói tất cả những điều mà anh dự định đó sẽ không còn ý nghĩa nữa.để rồi em đã ngã vào vòng tay người khác.bỏ mặc anh cùng với những dự định, bỏ mặc anh với sự cô đơn và vết thương trong trái tim.

anh chỉ muốn, chỉ muốn e là người hạnh phúc nhất. vậy mà cũng không được nữa sao e? thà em hạnh phúc và đừng bao giờ nói còn yêu anh thì có lẽ anh sẽ bớt đi đau khổ hơn nhiều.

ở bên em tình cảm trong anh lại trỗi dậy, con tim anh lại khát khao yêu, khát khao được bên em. nụ hôn em trao lại khiến anh không muốn rời xa, nhìn em anh lại muốn ôm chặt em vào lòng, xiết thật chặt không muốn buông lơi.cảm giác được ngồi bên em ngắm trời, ngắm đất nó thật yên bình, thật hạnh phúc biết bao.

Những ngày tháng hạnh phúc ấy sao mà ngắn ngủi, tình yêu em dành cho anh sao mà ngắn ngủi. em đã từng làm cho anh thay đổi từng làm a yêu cuộc sống này hơn nhưng giờ đây em lại cướp nó đi, để lại trong anh là sự bi quan, mất niềm tin vào cuộc sống, ngày tháng trôi qua với anh thật khó khăn, anh đang tồn tại chứ không phải sống, không phải sống như thế này. anh đã khóc thật nhiều, khóc như một đứa trẻ bị đánh đòn, như một kẻ bị tra tấn. bị tra tấn về thể xác thì có thể lành, còn bị tra tấn bằng tinh thần thì biết bao giờ mới lành hả em.

anh biết cuộc đời anh chẳng thể nào mang lại hạnh phúc cho em, là một thằng đàn ông mà trong tay a không có gì. không tiền tài, không địa vị, không đẹp trai, cũng không thông minh. a lấy gì để giữ em, giữ tình yêu của anh dành cho em đây.

a biết điều đó, nhưng anh không hiểu vì sao, nói yêu anh mà không thể chờ đợi anh, chẳng lẽ yêu ai em không hề suy nghĩ sau này sẽ thế nào hay sao? em có từng nghĩ rồi sau này anh ra trường anh một phương, em một phương rồi tình yêu sẽ thế nào,sẽ ra sao khi chúng ta quá yêu nhau, không thể xa nhau mà mỗi đưa một nơi như thế. rồi em có nghĩ cuộc sống sau này sẽ khó khăn lắm không. em có nghĩ cho anh không? là người đàn ông, yêu em mà không thể lo lắng và đảm bảo hạnh phúc cho em thì sẽ thế nào không? cuộc sống này không đơn giản như em nghĩ đâu em, đó là hôm nay em yêu thì em nói thế nhưng rồi lí do này lí do kia sẽ khiến em chán nản. anh sợ điều đó xảy ra với em nên a cố gắng học thật tốt cố gắng để đảm bảo và có thể giữ gìn hạnh phúc.

nhưng em đâu hiểu, em chỉ cẩn một người ở bên để tâm sự để chở che, chăm sóc em, bên cạnh em những lúc em vui buồn. còn anh, anh không thể làm được điều đó, bởi anh cách xa em về mặt địa lý.

 anh đã cố gắng rồi, anh đã hi vọng quá nhiều cho tình yêu này, cho tình yêu mà anh nghĩ là bến đỗ, là hạnh phúc thực sự của mình. nhưng em lại bỏ mặc a, bỏ mặc những gì anh đang thực hiện.

 anh đã đau vì em ra đi một lần, giờ anh lại đau thêm lần nữa khi em quay về và lại ra đi thêm một lần nữa. trong đầu anh bây giờ chỉ muốn biết vì sao? vì sao thế?

đến làm gì để cho anh yêu, đến làm gì để cho anh hạnh phúc, vẫn còn đây tiếng nói yêu em, vẫn còn đây những kỉ niệm. vậy mà em đã không còn bên anh.

em hãy nói cho anh lí do vì sao? anh là gì của em? tại sao em lại ra đi để lại trong a nỗi đau vậy hả em.

yêu em, phải, anh yêu em rất nhiều. chính vì thế anh đã tìm cách để quên em bằng cách chơi bời bằng cách uống rượu nhưng càng uống anh càng tỉnh, càng thấy nhớ em.

anh không biết phải làm gì bây giờ.anh đã làm tất cả để cố quên nhưng cố quên rồi lại càng nhớ. hạnh phúc sao mong manh, đau khổ sao mà to lớn quá.

yêu em, anh đã khóc rất nhiều, đã đau rất nhiều và có lẽ vì thế anh càng yêu em hơn.và sự thật đó đến nay chưa thể thay đổi.

cuộc sống đã đưa em đến bên anh, anh hạnh phúc vì yêu và được yêu.với anh những ngày tháng bên em thực sự có ý nghĩa với anh dù hôm nay kết quả đó là đau buồn với anh.

anh không hối tiếc vì đã trao tình cảm cho em, anh chỉ hối tiếc cuộc tình mình đã kết thúc quá sớm, sớm đến mức anh chưa kịp nhận ra là em đã xa anh, sớm đến mức anh chưa thể hiện tình yêu của mình cho em.

anh không muốn em xa anh, không muốn xa rời một chút nào. đã nhiều đêm anh thức trắng bởi em cứ hiện về trong anh, những kỉ niệm bên em lại ùa về, lại làm tim anh thổn thức.một mình trong đêm nước mắt anh rơi. từng giọt từng giọt mang theo nỗi nhớ về em.căn phòng trở nên lạnh lẽo, anh ngồi trong bóng tối cùng với nỗi cô đơn.


ở phương xa ấy liệu em có được hạnh phúc trọn vẹn, anh đã từng nghĩ rằng anh sẽ ra đi sẽ quên đi tất cả để em có thể được yên bình bên người ta. Nhưng anh nhận ra rằng tình yêu trong anh đã quá lớn và anh không thể để mất em lần nữa. Anh đã không đủ hào phóng để chia sẻ tình yêu của mình cho kẻ khác. Anh không biết như thế  này là tốt hay là xấu cho a. bởi níu giữ em lại liệu anh có mang lại hạnh phúc cho em hơn người ta đang làm cho e hay là làm em thêm đau khổ. Nhưng có một điều anh biết đó là:ANH YÊU EM, anh không dám hứa sẽ yêu em trọn đời bởi lời hứa đó là hứa lèo nhưng thay vì hứa anh sẽ thực hiện nó. a ko dám nóii là chỉ yêu mình em, bởi trước em anh đã từng yêu rồi. anh sẽ không hứa nhưng anh sẽ hành động

anh phải làm gì để được em yêu đây em?anh phải làm gì để giữ em bên anh đây?

 

Tác giả bài viết: lonely

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • lucifer

  Đôi lúc con gái không cần 1 người con trai mình yêu phải đep trai,học gioi,an mac đẹp,hay nhà giàu....,có lúc chỉ là 1 sự ân cần quan tâm lúc mệt mỏi,hay ở gần bên lúc cô ấy cần,mình nghĩ bạn yêu người ấy rất nhìu,đáng tiếc sự cách trở địa lý đã ko làm bạn có cơ hội để ở bên cô ấy nhìu hơn,có thể nói đó là duyên số,có những thứ không thuộc về chúng ta,nếu không làm cô ấy hạnh phúc như cách cô ấy mong thì buông tay nhau ra,yêu một người là mong người ấy hạnh phúc mà,nuốt nước mắt mà quay lưng đi,đừng quay đầu lại,sẽ có lúc bạn tìm thấy 1 tình yêu thật sự cho mình,và cô ấy cũng vậy,một tình yêu hạnh phúc

    lucifer   14/03/2011 13:27
 • o0o_cry_o0o

  afar_nguyen nghe bạn nói mình mới thấy thật đúng nhưng dù gì cũng muốn nói với lonely: khi một cánh cửa khép lại cũng là lúc một cánh cửa khác được mở ra...cho dù có chuyện gì đến với bạ thì vẫn hãy nhìn về phái trước và bước tới

    o0o_cry_o0o   13/03/2011 08:54
 • du

  thật tuyệt vời

    du   05/03/2011 22:59
 • afar_nguyen

  Mình biết bạn rất yêu cô ấy! Nhưng bạn có biết người con gái cần gì ngoài tình yêu chân thật từ mình yêu của mình không? Bất cứ người con gái nào cũng cần cảm nhận được cảm giác yêu thương, che chở, muốn được quan tâm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Đôi khi chỉ 1 cái nhìn âu yếm cũng đủ làm người ta cảm thấy hạnh phúc hơn 1 món quà có giá trị đó bạn à. Bạn suy nghĩ vậy không sai, bạn là người biết lo, biết xây dựng gia đình, biết nhìn xa nhưng những việc đó chỉ là 50% khi yêu thôi bạn à. Bạn là người nội tâm đúng không? Và có lẽ cô ấy cũng là người nội tâm, 2 người đã không cùng nhau chia sẽ... Và mọi thứ bắt đầu từ đó. Mặc dù cô ấy yêu bạn rất nhiều , bạn cũng vậy nhưng thái độ của bạn làm cô ấy không đủ kiên trì bước tiếp, mặc dù cô ấy rất yêu bạn. Chúc bạn sớm tìm được 1 tình yêu thật sự và nên biết quan tâm, biết chia sẽ với người yêu của mình nhiều hơn, có như vậy tình yêu đó mới được bền vững bạn ạ!

    afar_nguyen   05/03/2011 22:32
 • dương kết

  cám ơn những lời tâm sự của các bạn, mình cũng muốn buông tay để cho cô ấy đi tìm hạnh phúc mới nhưng ở bên người ta cô ấy nói còn nhớ tới mình, còn yêu mình nhưng lại không thể ra đi vì sợ người yêu hiện tại phải đau khổ. mình cũng không biết phải làm gì bây giờ nữa. thà cô ấy hạnh phúc bên người ta thì dù đau mình cũng có thể chấp nhận vì yêu 1 người là mong cho người ấy hạnh phúc mà. dù hp ấy không do mình mang lại.

    dương kết   05/03/2011 08:56
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây