Gửi người bạn tốt nhất của tớ

Thứ sáu - 17/12/2010 08:44
Gửi bạn của tớ!!! Bạn thân mến! giờ này bạn đang làm gì nhỉ? Có lẽ bạn đang miệt mài với công việc của mình? Còn tớ thì đang nghĩ về bạn, về tớ, và…về một người.

Điều đầu tiên tớ muốn nói với bạn là câu  “ xin lỗi”. xin lỗi bạn thật nhiều bởi tớ đã làm bạ hi vọng, rồi lại dập tắt hi vọng đó..

Có lẽ niềm hạnh phúc lớn nhất của một người con gái trên đời này là có một người yêu mình hết lòng, và tớ biết tớ là một người hạnh phúc. Đã có rất nhiều người nói với tớ rằng, liệu tớ có thể tìm được một ai yêu tớ nhiều như bạn không? 5 năm trời bạn dành tình cảm cho tớ, bạn âm thầm đi bên tớ, khi tớ biết và nói với bạn rằng mình là bạn nhé! bạn đã nói như thế nào nhỉ? “ tớ chỉ cần cậu biết tớ yêu cậu, thế thôi”

Bạn của tớ! Thật sự tớ đã nghĩ, đã xem xét, đã tự hỏi mình rất nhiều, rằng tớ có tình cảm với bạn không? Một thời gian khnôg liên lạc với bạn, tớ rất muốn biết bạn đnag sống như thế nào? Có ổn không? Công việc có vất vả lắm không? tớ đã rất muốn nhắn tin như vậy đấy, nhưng khi tớ nói với bạn, lần thứ lớn hơn 1, rằng mình sẽ khôgn thể cùng đi trên một con đường, bạn đã nói rằng bạn luôn mong tớ hạnh phúc, tớ hạnh phúc thì ban cũng thấy hạnh phúc, hãy làm những gì tớ muốn, và bạn sẽ không xuất hiện làm tớ khó xử. Tớ biết, bạn đau khổ lắm, bạn chọn cách im lặng vì bạn vẫn có tình cảm với tớ, mọi người xung quanh nói bạn buồn thật nhiều, và vì thế tớ đã không liên lạc với bạn

Khi nghe nói rằng bạn buồn, tớ cảm thấy…có một cảm giác thật khó tả?  tớ tự hỏi có phải tớ cũng có tình cảm với bạn không? liệu con đường tớ đang đi, tình cảm tớ đang có có đúng không? tớ bỗng ngồi nhớ lại những kỉ niệm, những việc bạn đã làm cho tớ, tớ đã rất xúc động khi nghĩ về những điều đó, tớ tự hỏi, tại sao bạn lại dành tình cảm cho tớ nhiều đến vậy?

Tớ quyết định nhắn tin cho bạn. Bạn không trả lời, tớ biết, khôgn phải bạn không muốn trả lời, và tớ tiếp tục nhắn, đến khi bạn không thể im lặng và phải nói chuyện với tớ, vẫn cách nói chuyện quen thuộc, vẫn sự quan tâm của bạn dành cho tớ, tớ đã nói gì với bạn khi đó nhỉ ? “ tớ biết rằng, nếu tin nhắn của bạn có lạc giữa hang ngàn tin nhắn thì tớ cũng vẫn sẽ nhận ra, giống như nếu bạn có đững lẫn giữa triệu người, tớ chỉ cần hét “ tớ đang đau muốn chết đây” thì bạn sẽ chạy đến bên tớ, ngay lập tức vậy.

Tớ quyết định về quê, tớ muốn xác minh lại tình cảm của mình, tạm thời không liên lạc với người đó và bạn, cho đến khi nào tớ hiểu rằng ai là người tớ thật sự có tình cảm, thì tớ sẽ trở lại… và rồi tớ  đã gặp bạn.

Bạn thân mến, trong cuộc sống có những điều không như ta muốn, tình cảm con người thi càng không như thế, xin lỗi bạn vì khi đứng trước bạn, tớ không đủ dũng cảm để nói với bạn, vì khi nhìn vào mắt bạn, tớ thấy cả tình cảm của bạn trong đó, tớ biết, có thể, tớ sẽ không thể tìm được ai yêu tớ- với tất cả trái tim như bạn. Thật sự, hình ảnh của bạn đang giữ một vị trí trong trái tim tớ, nhưng đó là vị trí của một người bạn thân, rất thân, một người bạn tuyệt vời mà nếu mất đi, tớ sẽ phải ân hận.

Cho đến hôm nay, tớ đã nhận ra, người đó thật quan trọng với tớ, khi rời xa người đó, tớ mới nhận ra người đó quan trọng với tớ đến như thế nào, thật sự quan trọng. Đừng buồn bạn nhé! tớ rất đau lòng khi thấy bạn hụt hẫng mất phương hướng, mặc dù bạn cố che đậy điều đó, nhưng tớ biết bạn đang chông chênh, đau khổ và mất niềm tin.

Tớ tự hỏi, tại sao bạn lại dành tình cảm cho tớ nhiều đến vậy? tớ đã hỏi bạn câu đó nhiều lần rồi đúng không? Và bạn bảo bạn yêu tớ, vì tớ chính là tớ, thế thôi? ( câu trả lời này  không được chấp nhận , vì thế đến bây giờ đáp án vẫn chưa được công bố? )

Bạn thân mến, đừng buồn vì tớ nhiều đến thế, được chứ? bạn là một người tốt, một chú công an đẹp trai, tài giỏi, hết lòng vì những người xung quanh, bạn là một hình mẫu lý tưởng mà bao nhiêu người con gái tìm kiếm, tớ cũng không thể hiểu tại sao tớ lại không thể có tình cảm với một người như bạn? tớ cũng không thể trả lời được điều đó. Bạn là một người đặc biệt đối với tớ, nhưng theo một cách khác, tớ xin lỗi bạn vì điều đó, mong rằng bạn sẽ tìm được một người yêu bạn thật lòng, có thể cùng bạn đi trên con đường mà bạn đang đi bạn nhé!

Tuy rằng tớ và bạn không cùng đi trên một con đường, nhưng tớ vẫn không bao giờ quên bạn, quên những tình cảm mà bạn dành cho tớ. Tớ trân trọng những điều đó. tớ đã nói với bạn rằng, chúng mình là bạn thân nhé, bạn đã nói rằng “không”, tớ biết, vì bạn buồn, vì bạn chưa muốn chấp nhận điều đó, nên bạn nói như thế? Nhưng tớ vẫn tin và mong rằng, sẽ có một ngày, bạn và tớ như thế, khi đó, nếu bạn cần tớ sẽ giúp bạn lựa chọn một người phù hợp trong số lực lượng fan hung hậu của bạn nhé? tớ đang nghĩ rằng mai này, chắc tớ sẽ thân với vợ của bạn lắm đấy, và lúc đó bạn mà không hối lộ tớ thì tớ sẽ kể hết những khuyết điểm của bạn với vợ bạn đấy, tớ đủ hiểu bạn mà…

Điều cuối cùng tớ muốn nói là cảm ơn bạn thật nhiều vì tất cả những gì bạn đã dành cho tớ, tớ sẽ không bao giờ quên nhứng điều đó, cuộc đời rất công bằng mà, rồi bạn sẽ hạnh phúc, tớ tin vào điều đó! cố gắng lên bạn nhé! tớ luôn bên bạn!

Tác giả bài viết: ngoclinh_0408

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • linh linh

    cảm ơn bạn rất nhiều! pink_...

      linh linh   21/02/2011 07:08
  • pink_90

    mong cả bạn và ng mà bạn đang nói đến sẽ thành công và hp trên con đường riêng của mỗi ng. thân!

      pink_90   31/12/2010 03:34
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây