Giờ thì bé đã hiểu...

Thứ sáu - 16/01/2009 05:05
Anh ah ! jờ thì bé đã hiểu vì sao khi yêu người ta thường nói rằng yêu là tự chuốc lấy đau khổ, trước kia thì bé không tin nhưng bây jờ thì lại khác bé đã hiểu, hiểu tất cả rồi. Không j đau hơn khi nghe người mình yêu nói ra câu "ANH ĐÃ YÊU NGƯỜI CON GÁI KHÁC".
Giờ thì bé đã hiểu...
Có lẽ đây là nỗi đau lớn nhất mà những người con gái khi yêu phải chịu. Không thể trách bất cứ ai cả, chỉ do mình thôi, và bé cũng zậy. Bé sẽ hok bao jờ trách anh 1 điều j cả; hok trách anh đi theo người khác, hok trách anh phụ bé.....chỉ hơi bùn, thế thôi.

Bé sẽ cố..... hok nhớ anh nhưng không biết bé sẽ làm được điều đó đến bao jờ !

Tác giả bài viết: nguyenthimai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Đặng Ánh Hồng

  Tình yêu đến rồi đi, vô thường như gió thoáng qua.Ngày hôm nay còn yêu thức giấc giật mình lại thấy không còn yêu. Khi người ta ra đi và "anh đã quen người khác" thì mình còn có lý do để tin người đã lìa xa mình, nhưng im lặng và ra đi chẳng biết lí do tại sao lúc đó mình sẽ dằn vặt nhiều hơn. Chúc bạn sớm tìm được bình yên. :)

    Đặng Ánh Hồng   28/02/2010 02:07
 • timdau

  Mong bạn luôn zuj ze.............

    timdau   29/01/2010 05:16
 • timdau

  bạn ah tui (17 tuổi) cũng như bạn za ,bị người ta (21 tuổi) nói iu rùi lại hít iu,chỉ 1 câu nói ''ANH ĐÃ WEN NGƯỜI CON GÁI KHÁC''................tui chỉ bít khóc...khóc mà thôi.............pao h nước mắt sẽ cạn.........pao h sẽ ko còn ngĩ đến ...............pao h tụ se hít iu a chứ ..........ko bít bao h tui mới làm được như za

    timdau   29/01/2010 05:15

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây