''Em là một con đĩ...''

Thứ bảy - 30/10/2010 22:14
"T ah,em đúng là một con đĩ"
Đó là câu cuối cùng anh nói với tôi.Cũng là câu nói mà cả đời này tôi không bao giờ quên.
Quá khứ tôi không đẹp.Nhưng có phải vì vậy mà anh có quyền chà đạp tôi như thế?Sao anh lại bắt tôi gánh lấy những đau thương vì những gì trong quá khứ mà người khác gây ra cho tôi?
Tôi biết anh đau khi người anh yêu có một quá khứ đen.
Tôi biết anh có cảm giác bị phản bội.
Nhưng có phải vì vậy mà anh co quyền chà đạp tôi như thế?
Đó gọi là yêu sao?

.................................................................................................
Đã gần một năm,tôi chưa bao giờ quên câu nói đó,chưa một phút giây.
Tôi đã yêu một người khác,người ấy không như anh,chưa bao giờ trách j quá khứ của tôi,vì người ta biết,tôi không hề muốn thế,và người ta tin vào bản thân tôi ở hiện tại và tương lai.
Nhưng dù hạnh phúc bên người ấy,tôi vẫn không bao giờ có thể quên câu nói ấy.
Rồi hôm nay,bạn của người ấy đã nói "pé xinh nhỉ,trông như một con cave ý".
Tôi biết,đó chỉ là câu nói đùa của một kẻ vô ý thức.
Nhưng anh ah,câu nói đó đang làm tôi đau lắm.
Tôi đau khi người yêu tôi bây giờ phải chịu đựng những điều này vì tôi.
Tôi đau khi tôi có một quá khứ không đẹp,để khi ai đó vô tình hay hữu ý nhắc đến,anh lại phải chịu đựng cùng tôi những đau khổ ấy.
Anh yêu tôi,nhưng tôi có nên ích kỉ giữ anh lại bên tôi,để anh phải chịu đựng những điều này cùng tôi không?
Có nên không?

Tác giả bài viết: iamthedust

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Tim

  Sau nay co the se gap n` kho so? Nhung ma chi la co the thoi nhe'...muu câ`u hanh puk doi khi ban pai bis mao hiêm.....hay de n~ phut' giay hanh puk mai~ o ben ban...hay de n~ suy nghi bun kho mai2 la qua khu va dung bao h lo ve tuog lai phia trc nua.khy hah puc ban pai cam nhan no = tat ca de hah puc khac sau vao ban.de cko sau nay dieu dag tiec say ra thi ban se xem nhu no la 1 tai nan k dang co.va se that nhah chog lap day no' dy :((

    Tim   02/02/2011 10:13
 • motnguoiban

  một ngày lại trôi qua.Dieu hom nay toi và ban làm duoc là gì nhỉ?.khong phài là chúng ta kết thúc một đống công việc và có những phút giây hạnh phúc bên người ấy sao.Hạnh phúc là điều tôi và bạn cùng theo đuổi.Và bạn trai của bạn cũng vậy.Anh ấy đau khổ nhưng đó chỉ là 1 khoảnh khắc trong cuộc sống dài đằng đẵng của chúng ta.Và anh ấy hạnh phúc khi ở bên bạn,hạnh phúc khi mỗi ngày gặp bạn.đó mới là điều quan trọng.Và Bạn là hạnh phúc của anh ấy

    motnguoiban   07/11/2010 10:05
 • iamthedust

  Tôi cũng không biết nữa.
  Trong tôi vẫn luôn thổn thức những lo sợ,tôi rất sợ một ngày...ngày nào đó tôi và anh cãi nhau,anh say,và nói câu ấy.
  Đôi lúc trong đêm,những cơn ác mộng bủa vây lấy tôi,tôi gọi cho anh,anh mắng tôi ngốc,tôi cũng không biết mình như vậy có ngốc không.
  Thật sự,tôi chỉ ước giá tôi có thể quên đi tất cả.
  Tương lai sau này,sẽ còn bao khó khăn nữa.Tôi sợ mình yếu đuối không thể bước tiếp,sợ anh phải đau quá nhiều vì tôi.Sợ nhiều thứ nữa.Và sợ nhất là mất anh.Không có anh,tôi không biết mình sẽ sống sao nữa.
  Dù sao,cảm ơn các bạn đã chia sẻ cùng tôi!

    iamthedust   06/11/2010 09:40
 • kelangtham

  Khi yêu người ta có thể bỏ qua tất cả, những lời mật ngọt chết ruồi, nhưng ai biết chắc được trong cuộc sông bạn và người đó không có những mâu thuẫn và lúc đó quá khứ của bạn là nỗi đau nhất cho cả bạn và người đó...
  Tôi nói thế không phải vì không muốn bạn yêu và được yêu nhưng tôi nói để bạn biết được rằng tương lại của bạn sẽ như thế liệu bạn và người đó có thể chấp nhận ? Hãy suy nghĩ thật kỹ những gì tôi nói ... và hành động với lý trí và con tim của mình.
  Chúc bạn sẽ hạnh phúc !!!

    kelangtham   01/11/2010 01:13
 • nhậtphi

  Tìm một người để cùng mình chia sẽ nỗi đau là hạnh phúc,Bạn là người anh ấy yêu nên anh ấy mới có thể cho qua tất cả để ở bên bạn.Hãy chăm sóc cho anh ấy bằng tất cả những gỉ bạn có thể cho anh ấy,cho anh ấy biết trong cuộc đời bạn anh ấy là người đàn ông duy nhất.Đừng để mất,vì có ra đi cũng không làm thạy đổi quá khứ,mà anh ấy và ban đều đau,làm lại tất cả không bao h là muộn cả.Chúc hạnh phúc

    nhậtphi   31/10/2010 08:22
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây