Cậu_tớ_và ấy !!!

Chủ nhật - 10/07/2011 22:54
Tại sao những si nghĩ lun cứ ùa về mỗi đêm...tớ k thể ngừng k si nghĩ về cậu, ng` bạn thân of tớ. Tớ bít cậu và ầy chơi với nhau rất thân , đi đâu 2 ng` cũng đi chung, nhưng tớ bít làm sao bảo con tim tớ thôi k iu ấy được. tớ bít cậu thích tớ nhưng con tim đã thix ấy lâu ùi cậu ak`!
Cậu_tớ_và ấy !!!

 Dù như jậy nhưng tớ vẫn lun bên cậu, vẫn đùa jỡn và chia sẻ với cậu những lúc cậu cần. Tớ đã từng si nghĩ rất nhìu về chiện of 3 đứa mình... tớ k dám nghĩ chiện sẽ xảy ra nếu tớ nói ra tình cảm of tớ với ấy . vì 3 đứa mình học chung lớp sẽ rất khó xử vs nhau.

nhưng rồi chiện cũng phải đến ...

Tớ và ấy wen nhau... đó là cú sốc lớn vs cậu... tình bạn 3 đứa mình tan vỡ...tớ rất bùn nhưng tớ k thể jữ mãi tình cảm of mình ở trong lòng được. cậu coi tớ như ng` xa lạ và cậu vs ấy cũng vậy... tớ và ấy rất bùn nhưng chiện cũng lỡ ùi tớ k thể way lại thời jan dc nữa...

Mỗi ngày đến lớp đối với tớ k còn zui zẻ nữa.... căng thẳng giữa 3 chúng ta... tớ k thể đối diện dc  vs cậu .

Và ngày tớ tuyệt vọng là ngày cậu nói vs tớ rằng : hãy xem, như k có 1 ng` bạn như cậu ... tớ bùn , bùn rất nhìu . chỉ bít khóc thui.

Nhưng dần thời jan cũng wa . tớ chỉ mong dc nhìn thấy cậu như xưa, cười giỡn zui zẻ như xưa thui.

Và lúc mà cậu thật sự zui zẻ trở lại, nói chiện lại vs tớ là 2 tháng sau. tớ bít cậu lun nhìn tớ dõi theo tớ nhưng k còn trực diện như trước nữa . nhìu lúc vô tình tớ bắt gặp ánh mắt cậu nhìn tớ nhưng tớ k dám nhìn vào mắt cậu tớ sợ ... tớ  sợ cái bùn trg mắt cậu , cậu bít k ...

Mỗi lần tớ và ấy bên nhau k khi nào tớ k tìm kím cậu. tìm cái nhìn of cậu đang nhìn tớ , những lúc như jay tớ k dám gần hay đùa jon~ zui zẻ vs ấy chỉ vì cậu. tớ sợ cậu bun và lại tổn thg cậu lần nữa.

Tớ và ầy có nhìu lần bùn rầu , hỉu lầm nhau cũng vì cậu. tớ k hỉu sao trái tim lun ở jữa 2 sự lựa chọn dù rằng tớ đang wen ấy.

Tớ k thể k ngĩ về cậu , wan tâm lo lắng bất kể chiện ji` có liên wan tới cậu và tớ lun mún dc bên cậu đùa jon~ như ngày xưa cậu bít k???

Mỗi lần online tớ chỉ mong được thấy nick cậu onl dù rằng k dám nói chiện vs cậu , đi chơi hay đâu đó tớ cũng lun nghĩ tới cậu , mún rủ cậu . tớ k bít seo nữa ... hay có phải đó là thói wen of ngày xưa k nữa....

Tớ k hỉu con tim mình thật sự đang mún ji` nữa ...

Có phải như jay là cậu cũng là 1 phần ji` đó rất wan trọng trong tớ k ???

Có phải là tớ cũng cần cậu như tớ cần ấy k ???

Có phải là tớ cũng thix cậu k ???

Tác giả bài viết: pElUnngOc

 Từ khóa: tớ bít

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • lucifer

    Đọc bài viết mình nghĩ có lẽ "tớ" là 1 người con gái,nhưng mình vẫn đồng cảm với truc ly,vì không thể nào có con đường để làm cho 1 câu chuyện tình 3 người thành 1 câu chuyện tình cổ tích được đâu bạn ah,nên ta phải lựa chọn,1 người là bạn và 1 người là người ta yêu,đừng làm đau khổ cho cả 2 chỉ vì sự do dự và chưa xác định được tình cảm bản thân,dù mình biết để chọn lựa là rất khó khăn,nhưng nếu là "ấy" của bạn tớ sẽ rất buồn đó,khi biết được trái tim bạn không dành riêng cho tớ mà xen vào đó là hình bóng của 1 người khác,tình yêu là 1 con đường dài cho 2 người,hãy luôn trân trọng và hãy thử hỏi trái tim mình khi nhắm mắt lại nghĩ về ai nhìu nhất

      lucifer   19/07/2011 00:12
  • truc ly

    đọc bài viết của bạn, mình có 1 chút j đó ko zui, 1 chút j đó trách bạn. Mình đã và đang ở trong hoàn cảnh giống bạn,nhưng mình giống nhân vật "ấy" của bạn. Đúng là thời gian đầu cả 3 đều rất khó nhìn mặt nhau và chuyện thân thiết như xưa lại càng ko thể, nhưng đó là điều bạn đã chọn nên bạn phải chấp nhận. thật ra mình nghĩ cái cảm giác của bạn bây jo` nó giống như sự ích kỉ hơn, bạn thix 1 người nhưng đống thời lại ko mún mất đi 1 người khác, bạn đang làm khổ cả 2 người con gái đấy ban ah.trong cuộc sống ko fai lúc nào cũng vẹn cả đôi đường, nếu người bạn đang wen bik dc bạn ntn thì mình nghĩ bạn đó sẽ đau khổ hơn 2 người rất nhìu. bạn nên suy nghĩ lại trước khi quá trễ.

      truc ly   12/07/2011 20:11

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây