Cần sư giúp đỡ của các bạn ....

Thứ bảy - 28/02/2009 05:17
Tôi và anh yêu nhau đã lâu 2nam 1thang ko biết với các bạn đó có phải đã lâu chưa ,vớ tôi đó là nhưng tháng ngày thật vui thật hp khi có anh ,chúng tôi từng nghĩ dên chuyện đám cưới.

vào 1 buổi chiều hoàng hôn thật đẹp ..đẹp đến nổi ko có gi dẹp hơn như thế, ANH CHỢt HỎI TÔI ?
Cần sư giúp đỡ của các bạn ....
Em có còn trong trắng ko?
Tôi nói không còn, và hỏi anh " Anh quan trọng chuyện ấy lắm ah? Thế anh đòi hỏi nguòi khác còn, liệu anh có còn ko?". ??

Theo các bạn tôi có nên chấp nhận và tha thứ cho a ấy ko ? ,bây giờ tôi thật sự ko thể nghĩ dc gi,và cũng ko biêt làm sao khi tôi qua yeu a! HAY CHO TOI LOI KHUYEN ,, oa oaoa oa oao oa oao a

Helpppppppm,Meeeeeeeeeeee

Tác giả bài viết: conmatdo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Đợi...

  tôi nghĩ một người mà mình đã quen một time được coi là dài như thế mà đến khi đề cập chuyện cưới hỏi mà lại đặt câu hổi với mình như thế thì con người này chắc hẳn không iu thương bạn thật lòng vì trong con người anh ta ko có lòng tin và sự tha thứ cho bất kỳ ai, a ta chỉ có sự ít kỷ tồn tại mà thôi.... bạn ko nên quen anh ta nữa, biết đâu còn nhiều người tốt hơn a ta.

    Đợi...   23/05/2011 04:19
 • Huệ

  Mình nghĩ một người đang yêu mà tự nhiên hỏi câu đó, thấy không ổn! chắc có vấn đề rùi! bạn tự biết mình nên làm gì rùi chứ! hãy quên đi và làm lại từ đầu, chưa bao giờ là muộn cả. Hãy tìm một người tốt hơn, yêu mình hơn và bỏ qua quá khứ của bạn....! cố lên bạn nhé!

    Huệ   25/02/2011 01:45
 • iikkvk4ever

  Tớ nghĩ anh ấy là người bạn cần, cần nhất trên đời này đầy. Bạn biết vì sao mình nói vậy không, 2 năm 1tháng không quá ngắn, trong suốt thời gian đó anh ấy và bạn chưa một lần ân ái, vẫn chưa biết về cái đó. Lí do để anh ấy hỏi , có thể đấy là cái lâu nay anh ấy vẫn muốn biết về bạn. Một người vợ tương lai của mình, đến quá khứ như thế nào còn không biết thì lấy vợ làm gì. Có thể cách hỏi của anh không được khéo léo, nhưng câu trả lời của ban thật sự làm cho tất cả đàn ông trên cái quả đất nhỏ này đều nản trí chưa nói đến người yêu của bạn. Thời đại này xu hướng sống có khác, nhưng cái trinh tiết của người phụ nữ không thể xem nhẹ được, với quan niệm của một số bạn trẻ không coi trọng cái đó là quá sai lầm, các bạn chỉ nghĩ hiện tại thôi sao, khi lập gia đình các bạn sẽ hối hận. Còn nếu nghĩ họ có còn đâu mà nói mình, thế là sai rồi hãy xin lỗi anh ấy. Tớ nói thẳng, nếu anh ấy không tốt thì anh ấy chỉ cần vui đùa với bạn 1 lần thì biết cần gì phải hỏi. Nhưng cái gì là quá khứ thì hãy cho qua, anh ấy yêu bạn thì chỉ cần bạn nói rõ mọi chuyện, hãy nói bằng con tim của mình, đừng nói khô khốc như vậy, hãy gần gũi hơn. Biết yêu là phải biết tha thứ, anh ấy chập nhận thì không có ai tốt hơn anh ấy đâu. Nếu anh ấy không chấp thì hãy ra đi, nếu tiếp tục anh rồi mọi chuyện còn đi xa hơn đấy. Tớ tin anh ấy không phải là người cố chấp đâu. 2 năm cơ mà, như bạn tienhien nói đấy quá khứ không thể thay đổi được, phải biết tin tưởng nhau. Nếu yêu nhau thật sự thì 2 người phải thẳng thắn. Cố lên bạn nhé========>>>>>>

    iikkvk4ever   19/02/2011 22:38
 • tienhien

  dieu do roi cung da qua, nhac lai lam gi, qua khu co thay doi duoc dau.hay song vo hien tai va tuong lai. Neu 2 nguoi yeu nhau that long thi ko co chuyen gi ngan can duoc tinh yeu cua 2 nguoi, nhac lai qua khu, buon thiet do, nhung no la chut gia vi de ban va anh ta dung vung hon, cung ran hon trong cuoc song. Dung vi chuyen nay ma anh huong toi tinh cam cua 2 nguoi.qua khu, qua khu....va qua khu khong the thay doi duoc. Co long tin tuong vao nhau, co nhu vay thi tinh yeu moi ton tai va phat trien ben vung duoc, ban a.co len 2 ban!!!!

    tienhien   10/02/2011 05:57
 • Bùi Xuân Hoàng Thân

  Con trai đôi lúc có nhửng câu nói mà họ ko hề nghỉ là sẽ nói đâu bạn cố gắng lên :)

    Bùi Xuân Hoàng Thân   06/02/2011 21:32

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây