17-09-2010

Chủ nhật - 10/10/2010 22:34
Người duy nhất luôn sẵn sàng chia sẻ, thông cảm, luôn hiểu cho em cuối cùng vẫn là anh. Anh đã động viên em suốt thời gian qua, không phải như một người bạn bình thường, mà cũng không phải là hơn vậy.
17-09-2010
Anh đi bên em, mà nghe em kể về một người em luôn nghĩ về, với những lo ngại. Em dẫn độ, suy nghĩ về một cuộc sống khác. Em mong muốn những lo sợ. Anh đã động viên em nên nói thật lòng. Anh bảo hãy can đảm vì anh biết người em chọn hẳn sẽ tốt với em. Em đã làm vì em biết anh ấy đã nói thương em nhiều, chỉ vì em lo lắng, mà đến hôm nay. . . . Và em đã có câu trả lời. . .

Anh ấy bỏ mặc em trong mùa lạnh, anh không nghe máy, rồi anh tắt máy, tiếng khóa máy làm tim em đau lắm! . . . Em khóc. . .

Em gọi điện và khóc với anh vì k ai chịu nghe em khóc. Những tin nhắn an ủi của anh lúc này, làm nước mắt em rồi nhiều hơn. Nhưng em biết, em có khóc cũng không thay đổi được gì.

Giờ đây, tin anh nhạt nhòa trong nước mắt em, em có đọc và nhờ nó. . .

"Hãy thoát ra bản thân mình để suy nghĩ về mình, về mọi việc đã xảy ra. không mất mặt hay đau khổ gì cả, . . . mạnh mẽ lên Út" . "Tình yêu, nó là điều vô hình và nó chi phối mọi thứ. sẽ không có nguyên nhân được tìm thấy cho hành động yêu thương và cũng sẽ không có suy nghĩ, lý trí nào điều khiển được hành động đó. do vậy, chấp nhận và sống với chính nó, vì nó là con người thật sự của mình"

Giờ đây, em sẽ im lặng, em khóc cùng nhiều rồi, nghĩ cũng đủ rồi, em rửa mặt và lau khô bằng tay, nước mắt hòa lẫn với tình yêu của em rớt xuống. . . em chỉ có thể lau khô chứ không thể chạm được hay giữ nó nguyên vẹn, những giọt nước mắt vô tận và khó lại chứ không thể nào nguyên vẹn trên tay em.

Không có câu vọng sau mưa, em vẫn phải đi tiếp. Em cảm ơn những lời động viên của anh. Và cám ơn một người đã làm em phải đau lòng để em biết rằng". . . dẫu anh có là thử thách quá lớn trong đời này thì em cũng sẽ vượt qua. . . dù anh biết đó, quá khó khăn"

Tác giả bài viết: be_ut_eo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây