Nó là bạn cháu!

Nó là bạn cháu!  1

Đôi khi trong cuộc sống có những câu chuyện nghe như truyện cổ tích! Nhưng đó là sự thật, sự thật tưởng chừng đến khó tin!

Bạn thân

Bạn thân

Đã hai mươi ba năm trôi qua kể từ ngày mẹ hỏi ai là bạn thân nhất của tôi. Lời giải đáp cho câu hỏi ngày ấy, bây giờ, bà đã rõ. Lúc lên năm, tôi kể cho mẹ nghe về cô bạn gái mới ở trường. Đang lau nhà, mẹ vội ngừng tay, hỏi: ”Hai người bạn thân nhất của con là ai?”.

Để trở thành người bạn tốt

Để trở thành người bạn tốt

Có người nói có một người bạn là điều dễ dàng. Làm một người bạn tốt là một điều khó.Nhưng để trở thành một người bạn tốt hơn là một vấn đề lớn cần suy nghĩ. Chúng ta hãy tham khảo các cách say đây:

Nói về

Nói về "Bạn"  2

Có người đã nói "Bạn là một người thay đổi cả thế giới của bạn dù chỉ là một phần trong thế giới đó, có thể đem đến cho bạn nụ cười, chia sẻ với bạn từng giọt nước mắt... một người khiến bạn tin là vẫn còn điều gì đó thật tốt đẹp trong cuộc sống, một người luôn mở tấm lòng ra vì bạn." - Nhưng, lại có những câu nói, những quan niệm giản đơn hơn nhiều về tình bạn, về những người gọi nhau là bạn...

Bạn là tài sản của tui (vàng 4 con 9 ha ha)

Bạn là tài sản của tui (vàng 4 con 9 ha ha)  3

- Thế nào là 1 người bạn? Đó chính là người bạn dám thổ lộ bản thân mình.


- Niềm vinh quang của tình bạn không phải là ở vòng tay giang ra, không phải là ở nụ cười thân mật, cũng không phải là sự vui vẽ bên nhau, đó là nguồn cảm hứng thiêng liêng mà ng này cảm nhận được khi phát hiện có ai đó tin tưởng ở mình và vui sương với sự tin cạnh đó trong tình bạn hữu.

20 lý do để tôi quý bạn

20 lý do để tôi quý bạn  1

1. Bạn đã chỉ cho tôi biết ý nghĩa thực sự của tình bạn.
2. Bạn luôn luôn nói những điều mà tôi muốn nghe.

Tình Bạn Là Mãi Mãi

Tình Bạn Là Mãi Mãi

Trong một giây phút nào đó trong cuộc sống, bạn tìm thấy đươc một người bạn thân...

 Cái bẫy chuột

Cái bẫy chuột

Một con chuột nhìn qua vết nứt của vách tường và trông thấy một bác nông dân cùng với vợ đang mở một chiếc hộp. “Hẳn là có đồ ăn gì trong hộp?” - con chuột tự hỏi. Nhưng liền sau đó, nó hốt hoảng khi phát hiện ra đó lại là cái bẫy chuột.

Tao yêu mày, thật đấy!

Tao yêu mày, thật đấy!  3

Này cu, từ sáng đến giờ tao thấy mày chỉ nói mấy câu mà đuổi được hai bà chằn lửa lớp mình chạy tóe khói rồi đấy. Có bí quyết gì truyền đạt lại cho anh em cùng lĩnh hội?

5 cách giữ gìn tình bạn đẹp

5 cách giữ gìn tình bạn đẹp

Tình bạn cũng như bông hoa, như cây non. Hoa chỉ nở rộ, cây non chỉ lớn lên khi có bàn tay vun xới. Tình bạn cũng chỉ đẹp và bền vững khi mỗi người bạn biết vun xới, chăm chút cho nó mà thôi.

Món quà của tình bạn

Món quà của tình bạn

Có lần khi còn học trung học, tôi thấy thằng bạn cùng lớp đang trên đường về. Tên nó là Kyle. Có cảm tưởng như nó đang vác trên người tất cả số sách học. Tôi tự nhủ: “Sao thứ sáu rồi mà có người lại mang cả đống sách như thế kia về nhà nhỉ? Thằng này hẳn là một con mọt sách”.

Bạn có bao nhiêu người bạn?

Bạn có bao nhiêu người bạn?

Một cụ già quay qua tôi và hỏi: “Cô có bao nhiêu người bạn?”.

- Sao cụ lại hỏi vậy, tôi có 10 hay 20 người bạn, nhưng tôi chỉ nhớ tên được vài người thôi.

Người bạn là...

Người bạn là...  1

Một người bạn là người mà bạn yêu quí. Bạn quan tâm đến họ và nghĩ đến họ ngay cả khi họ không ở bên cạnh bạn. Bạn nhớ ngay đến người đó khi nhìn thấy 1 thứ mà họ có thể thích và bạn biết rõ thứ gì họ thích vì bạn rất hiểu họ.

Ngụ ngôn

Ngụ ngôn

Đây là một câu chuyện có vẻ quen thuộc với chúng ta nhưng được mở rộng bởi CEO (Chief Executives Officer) của Coca Cola như sau:

Ngày xửa ngày xưa, có một con rùa và một con thỏ cãi nhau xem ai nhanh hơn. Chúng quyết định giải quyết việc tranh luận bằng một cuộc thi chạy đua. Chúng đồng ý lộ trình và bắt đầu cuộc đua.

Kẻ thù tốt nhất

Kẻ thù tốt nhất

Lại một lần nữa tôi đặt chân vào một ngôi trường mới, trong một lớp học mới có cô bạn gái tên Paris, người đối lập với tôi hoàn toàn.

Lòng Tin...

Joe, Steve, và Raymond, 3 chàng rùa, rủ nhau đi dã ngoại một chuyến. Joe cẩn thận chuẩn bị bánh quy, soda, và bánh sandwich cho cả ba. Vấn đề là phải mất 10 ngày để tới đó vì nơi dã ngoại cách nơi họ ở tận 10 dặm. Khi tới nơi, cả ba đều gần như kiệt sức.

Tặng bạn của tôi

Tặng bạn của tôi

NTS - 1. Bạn đã chỉ cho tôi biết ý nghĩa thực sự của tình bạn.
2. Bạn luôn luôn nói những điều mà tôi muốn nghe.
3. Bạn không bao giờ bỏ rơi tôi.

Chú bé và con sò nhỏ

Chú bé và con sò nhỏ

NTS - Ở ngôi làng kia có một chú bé tuổi độ 16. Chú là một chú bé thông minh, tốt bụng, có những suy nghĩ khá sâu sắc so với lứa tuổi của chú. Thế nhưng, chú lại thiếu lòng tin và hay buồn rầu, chú luôn cảm thấy mình thiếu bạn...

Vườn hoa

Vườn hoa

NTS - Khu rừng nhỏ ở một nơi xa xôi, khuất xa tận mấy dãy núi cao đến chân mây, nhạt nhòa trong sương khói...

Trong rừng chỉ có các loài thú nhỏ sinh sống.

Hoà thuận, vui vẻ, ấm áp.


Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây