Thế Nào Là Một Người Bạn Thật Sự

Thứ ba - 02/12/2008 12:49
"Người bạn thật sự là người không chỉ đến với bạn lúc bạn vui, lúc bạn thành công mà là người không bỏ bạn lúc bạn gặp chuyện buồn, lúc bạn lâm nguy hay thất bại."
Thế Nào Là Một Người Bạn Thật Sự
Người bạn thật sự là người biết khích lệ, động viên khi bạn đang vươn lên, biết mừng vui khi bạn hạnh phúc, biết bậc khóc sẻ chia khi bạn đau buồn, biết tìm đến bạn khi bạn cô đơn, một mình.Người bạn thật sự là người mà bạn dù không gặp nhưng bạn cảm thấy ấm lòng mỗi khi nghĩ đến.Người bạn thật sự chẳng bao giờ ngại ngần khi phải nói ra sự thật, luôn luôn thẳng thắn nhưng cũng không làm bnj tổn thương.Những người bạn thật sự sống dựa vào nhau bằng niềm tin mạnh mẽ nhất. Chính niềm tin ấy khiến chúng ta có thể chia sẻ cùng nhau những điều tốt đẹp lẫn khó khăn nhất trong đời bằng nụ cười.Người bạn thật sự luôn luôn ngự trị trong trái tim bạn.bạn chính là người hạnh phúc như thế, va tôi hạnh phúc biết bao khi được có bạn trong đời.nếu trong lòng bạn còn vương vấn điều gì, thì tối sẽ bên cạnh bạn sẻ chia tất cả.Nếu cuộc đời quá khắc nghiệt khiến những ước mơ, niềm tin của bạn trong vùng giông bão, thi bờ vai tôi đây - là nơi bạn có thể dựa vào.Nếu bạn cần một người nâng đỡ, thì tôi sẽ đưa bàn tay mình cho bạn nắm lấy.Nếu tất cả đối với bạn dường như sụp đổ, thì tôi sẽ đến, ở bên bạn cho tới khi ban cảm thấy nhẹ nhàng hơn.Nếu bạn cần một nơi nghỉ chân ấm lòng, thì căn nhà nhỏ của tôi luôn rộng mở đón chào.Nếu ai đó khiến con tim bạn tan vỡ, tổn thương, thì tôi cảm thông cùng bạn chữa lành.Khi bạn cảm thấy buồn phiền hay trống trải, tôi sẽ đến và chỉ cho bạn thấy rằng bạn không cô độc.Nếu bạn lạc lối giữa trời khuya, thì tôi sx là người đưa bạn về nhà.Dẫu tất cả mọi người đều quay lưng với bạn, thì tôi sẽ là người ở bên bạn,bởi vì chúng ta là những người bạn của nhau.

Tác giả bài viết: conmatdo

Nguồn tin: How To Be A True Friend

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • keodua

  có buồn không khi nêu ta coi ai đó là người bạn thật sư, sống hết lòng vị họ, bạn bè tốt mà, chia sẻ lẫn nhau. mình cảm nhận được từ phía họ điều tương tự. Họ vui vẻ, rất vui vẻ khi ở bên mình. Nhưng tất cả chỉ là giả tạo.
  Khi họ có cơ hội, họ rời đi xa mình thì cũng vĩnh viễn lãng quên mình. mình thì vẫn vậy, không có sự thay đổi. HỌ trở nên khinh thường mình, coi mình hèn lắm, coi mình không ra sao cả...
  mình chợt nhận ra những tình cảm mà mình coi là tốt đẹp trước kia là gì nhỉ... có là giả tạo không, họ chỉ lợi dụng mình vì mình... lúc đó.
  không muốn viết nữa đâu.. bùn quá!

    keodua   15/04/2009 03:36
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây