Thân Gửi Đến Người Bạn Của Tôi

Thứ ba - 02/12/2008 00:49
Món quà đầu tiên tôi dành cho bạn là sự chân thành. Tôi sẻ là người góp ý khi bạn không đúng, sẻ giúp bạn nhận ra rằng bạn không cần phỉa quá nghiêm khắc với chính mình, Bởi bạn là một người đáng yêu biết bao.
Thân Gửi Đến Người Bạn Của Tôi
Món quà đầu tiên tôi dành cho bạn là sự chân thành. Tôi sẽ là người góp ý khi bạn không đúng, sẽ giúp bạn nhận rằng bạn không cần quá nghiêm khắc với cính mình, bởi bạn thật sự là một người đáng yêu biết bao.Món quà thứ hai tôi gửi tặng bạn là nụ cười. Tôi hứa sẻẽ luôn bên bạn khi bạn gặp khó khăn, để nỗi buồn của bạn vơi đi, và nụ cười rồi sẽ tươi hơn. Tôi sẽ làm bạn nhẹ lòng bằng nhưng câu chuyện vui,sẽ lau khô dòng nước mắt của bạn bằng niềm tin vào mọt ngày mai tươi sáng hơn.Món quà thứ ba tôi trao bạn, đó là tình yêu. bạn phải biết rằng tôi luôn yêu thương bạn, rằng một cú điện thoại giữa đêm khuya lúc bạn cần cũng sẽ mang tôi đến với bạn.Bạn bước vào cuộc đời tôi, chỉ cho tôi thấy thế giới qua một góc nhìn mới. Mỗi phút giây bình thường của cuộc sống trở nên thật đặc biệt qua cảm nhận của bạn. Và bạn biết không, chính tình bạn của chúng ta đã giúp tôi nhận ra cuộc sống thật đẹp, thật đáng yêu. Bên bạn, tôi mới có thể cảm nhận được ngững sắc màu lung linh giữa những mảnh đen trắng nhàm chán, nghe được giai điệu êm dịu lẫn trong tiếng gió thoảng qua.Tôi muốn cảm ơn bạn đã giúp tôi nghe được những âm thanh kỳ diệu của cuộc sống, chiêm ngưỡng vẽ đẹp nhiệm màu của thế giới xung quanh và mở rộng trái tim mình.Tôi cầu chúc cho cuộc đời bạn đầy ắp những niềm vui, đầy ắp những vầng cầu vồng rực rỡ cùng những cánh bướm lung linh.

Tác giả bài viết: conmatdo

Nguồn tin: Ánh Lửa Tình Bạn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • hope

    Bài viết hay quá.Nó cũng chính là những lời mà mình muốn gửi đến những người bạn của mình,những người đã cho mình thấy trong cuộc đời này mình k co độc :H)

      hope   12/10/2009 03:13
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây