Lời trái tim gửi một người bạn

Thứ năm - 02/04/2009 05:49
Tớ nói với cậu điều này nhé, tớ biết cậu không bộc lộ mình, không thể hiện mình, rất muốn giấu mình sau nhưng tiếng cười. Nhưng tớ biết cậu có nhiều tâm sự lắm, nhiều điều phải suy nghĩ lắm. Cậu chưa bao giờ nói về mình, về những điều trăn trở của mình, về những suy nghĩ của mình nhưng tớ cảm nhận thấy những con sóng trong mắt cậu.
Lời trái tim gửi một người bạn
Có thể mọi người cảm nhận cậu là một người vui vẻ đáng yêu nhưng điều tớ thấy ở cậu lại là sự kín đáo sâu lắng. Mọi người luôn cười khi nghe cậu cười, cậu mang niềm vui đến cho mọi người nhưng lại giữ nỗi buồn cho bản thân.

Cậu có biết là ưu điểm của cậu cũng chính là nhược điểm không. Cậu kín đáo, cậu giấu mình rất khéo nhưng chính vì thế cậu lại phải kiềm chế rất nhiều. Cậu có thể giấu nhưng như thế có tốt hơn khi cậu có thể nói ra điều mình suy nghĩ không. Thực ra tớ cũng không hoàn toàn thích việc cứ phơi mình ra để người khác biết, nhưng cậu cũng đừng cố giữ nhiều như thế chứ, cậu hãy chia sẻ với những người cậu tin tưởng, không hoàn toàn thì cũng là 1 phần, đừng cứ quanh co mãi với những suy nghĩ của riêng mình nhé.Tớ chưa đủ thân thiết và biết cách để chia sẻ với cậu suy nghĩ của tớ và tớ cũng không mong tớ là người cậu chia sẻ, đơn giản tớ chỉ muốn nhìn thấy nụ cười thực sự trong mắt những người bạn. Cậu đừng cười khi trong lòng có nỗi buồn, vì như thế nỗi buồn sẽ nhân lên nhiều lắm. Và khi cậu thực sự không muốn cười, nếu không có ai cậu hãy gọi tớ nhé, tớ không biết chia sẻ như thế nào nhưng tớ có thể lắng nghe…


Mong cậu vui nhiều

Tác giả bài viết: 4ever_friend

Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • vitcon

  Bài viết này mình đọc và cảm nhận giống như là có 1 người bạn đang nhắn với mình dậy đó.Mình cảm nhận được khi học chung người bạn này luôn cố gắng làm cho mình vui hơn.Mình là người nói chuyện không cỡi mở cũng không chia sẻ với bất kỳ ai về mình.Luôn giữ trong lòng những nổi buồn.Và một hôm mình chợt nhận ra cái hôm mà người bạn này bảo kể từ nay không còn cơ hôi học chung với mình nữa.Lúc đó mình mới cảm thấy thiếu và buồn biết bao.Thế nhưng 2 hôm sau người nói với mình là sẽ tiếp tục học chung với mình.Mình thật sự cảm thấy rất vui, vui biết nhường nào.Nhưng tình bạn nào rồi cũng có lúc tan.Vì rồi bạn phải đi trên con đường của bạn và mình sẽ đi trên con đường của mình.Mình thầm cảm ơn bạn nhiều lắm.Chúng ta chỉ còn học chung 1 tháng nữa thui.Rồi mọi thứ sẽ quay lại bình thường mình vẫn chỉ 1 mình chỉ 1 mình không chia sẻ cùng ai.Tớ cảm ơn cậu nhiều lắm luôn đó.

    vitcon   03/11/2010 22:31
 • thanhdat98

  sao lại giống mình thế.mình luôn muốn cho những người xung quanh mình đuợc vui vẻ,mình luôn tươi cuời với họ cho dù trong mình luôn có một nỗi buồn,truớc mặt bạn bè mình là một người rất hài huớc và cũng là một người đáng tin cậy để bạn bè chia sẽ tâm sự của họ,nguoc lai những giòng tâm sự của mình thì mình luôn giấu kín vì mình khg muốn làm cho họ vì mình buồn lòng và lo lắng.
  cậu ấy thực hạnh phúc khi có một nguời bạn hiểu được mình,mình tin rằng một ngày nào đó cậu ấy sẽ trải lòng với lòng.chúc tình bạn các cậu luôn bền vững và vui vẻ nhé..!

    thanhdat98   06/03/2010 22:50
 • njne

  huhuhu.nguoi ban luon giau minh trong day seo giong tui wa' dza

    njne   24/09/2009 20:17
 • Phan Ngọc Tài

  buồn thật...tình bạn sao mà dễ thay đổi và chính tôi cũng đã đánh mất 1 tình bạn thật đẹp chỉ vì tính cách của tôi... :( :( :( Tôi rất mong người ấy tha lỗi và quay về với tôi nhưng chúng tôi đã thực sự ko còn là của nhau...2 con người đã từng chung đừong nhưng giờ đây lại ở 2 thế giới khác nhau...tôi thấy tôi là 1 kẻ ích kỉ và luôn làm ngừoi khác bận tâm về mình...tôi ko biết níu giữ tình bạn này như thế nào vì chính tôi đã tự tay ném nó ra xa khỏi cuộc đời tôi...Xin lỗi vì mình đã ko biết mình đã sai,vì mình để cậu phải bối rối vì tính cách của mình,mình thật sự có lỗi với cậu...Nhưng giờ cậu cũg có những người bạn mới rồi,cậu thực sự thay đổi.Cậu phớt lờ quá khứ...Và cậu làm mình buồn.Chúc cậu vui vẻ ở con đường mình đã chọn,tự tin bước đi cậu nhé.Và mình thực sự được 1 bài học thật quý giá về tình bạn...Mình ko biết phải đối mặt với cậu như thế nào...Tạm biệt cậu................... :( :( :(...Mình sẽ thay đổi chính mình... :H) :H) :H)

    Phan Ngọc Tài   21/09/2009 05:43
 • Te. Amo

  Tình bạn đẹp muốn được giữ gìn lâu dài phải luôn có những người biết lắng nghe và có cả những người dám tin tưởng...Hãy luôn nói ra cho tớ biết những nỗi sầu tư trong lòng cậu, những chuyện vui và cả những chuyện buồn chỉ để chứng tỏ tớ biết lắng nghe và cậu dám tin tưởng ở hai chữ "bạn bè"!!!

    Te. Amo   13/09/2009 15:14
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây